Có một chi tiết rất thú vị được tiết lộ trong tập 115 Dragon Ball Super mà ít người để ý

Đang tải...

COTVN.NET – Nội dung tập 115 Dragon Ball Super cho thấy cuộc chiến giữa Songoku và chiến binh hợp thể Kefla của vũ trụ 6 càng ngày càng trở nên gay cấn. Mọi sự chú của của các fan đều tập trung vào trận đấu này nên một chi tiết rất thú vị được tiết lộ trong tập 115 Dragon Ball Super có lẽ được ít người để ý.

Theo những gì đã xảy ra trong tập 115 Dragon Ball Super, cuộc chiến của 2 người Saiyan là Songoku và Kefla đang ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Từ đầu trận đấu của cặp đôi này đến nay chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều diễn biến sức mạnh thú vị.

Ngay cả khi Goku đã chuyển đổi sang trạng thái Super Saiyan God rồi tới Super Saiyan Blue cũng đều không thể đánh bại được nữ chiến binh hợp thể mạnh nhất của Vũ trụ 11. Dù chưa phục hồi lại đủ sức mạnh, nhưng Goku cũng buộc phải sử dụng tới cả Super Saiyan Blue kết hợp Kaio-ken x20 để chống lại Kefla nhưng vẫn vô ích.

Những gì mà Kale và Caulifla thể hiện thật sự rất ấn tượng. Nhất là khi 2 cô gái Saiyan dùng bông tai Potara hợp thể thì Goku còn chưa có lấy 1 cơ hội lớn nào để đánh bại họ. Điều này đã khiến vũ trụ 7 lo lắng, vũ trụ 6 vui mừng còn các vũ trụ khác cũng bắt đầu cân nhắc đến việc cho chiến binh của mình hợp thể như Kefla.

Hợp thể băng bông tai Potara của Kaioshin đã được vua Zeno cho phép
Hợp thể băng bông tai Potara của Kaioshin đã được vua Zeno cho phép

Hiện tại, việc hợp thể bằng cách sử dụng bông tai Potara được Zeno cho phép vì ngài cảm thấy nó rất thú vị, ngay cả mang đôi bông tai từ bên ngoài vào sàn đấu cũng không phạm quy. Tức là bây giờ, mỗi vũ trụ đều có cơ hội sử dụng bông tai Potara.

Khi biết được điều này, vũ trụ tiếp theo định sử dụng đôi bông tai của Kaioshin là vũ trụ 2 nhưng đã không thành công. Vũ trụ 11 cảm thấy không cần thiết vì họ đã có chiến binh còn mạnh hơn cả Thần hủy diệt rồi. Vũ trụ 6 thì đã sử dụng bông tai rồi. Thần hủy diệt của vũ trụ 7 cũng đã suy nghĩ về việc sử dụng nó cho 2 Android. Vậy chỉ còn lại 2 vũ trụ 4 và 3 thôi.

Và chi tiết đáng chú ý chính là câu nói của Thần hủy diệt Mosco của vũ trụ 3. Ông ta cho biết vũ trụ 3 không cần sự hợp thể nhờ bông tai Potara. Tại sao họ lại không cần đến nó sau khi đã chứng kiến màn thể hiện không thể tuyệt hơn từ chiến binh hợp thể của vũ trụ 6? Thật đáng ngờ, phải chăng vũ trụ 3 có 1 vũ khí bí mật gì đó khiến họ tự tin đến vậy?

Để làm rõ nghi vấn này chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 chút về những chiến binh của vũ trụ thứ 3 này nhé! Được biết, các chiến binh của vũ trụ 3 đều là người máy nên cơ thể của họ có thể tách rời hay ráp nối lại 1 cách dễ dàng.

Vậy nếu thử đưa ra giả thuyết là các chiến binh của vũ trụ 3 sẽ hợp nhất lại với nhau và biến thành 1 siêu người máy khổng lồ mang sức mạnh khủng khiếp thì sao nhỉ? Mà chuyện người máy biến hình hợp nhất tạo thành 1 robot khổng lồ thì chúng ta đã thấy đầy trên phim ảnh và anime rồi.

Do đó việc các chiến binh người máy của vũ trụ 3 có thể kết hợp với nhau 1 cách hoàn hảo mà không cần phải sử dụng đến bông tai Potora là lẽ đương nhiên. Nếu giả thuyết này là đúng thì chúng ta đã có thể hiểu được lý do tại sao Mosco lại nói họ sẽ không cần sự kết hợp nhờ Potara.

Ngoài ra, việc các chiến binh tới từ các vũ trụ khác càng ngày càng mạnh không tưởng như hiện nay thì sớm muộn gì vũ trụ 3 cũng sẽ phải khoe ra con át chủ bài vẫn còn dấu kín của mình nếu muốn giành chiến thắng trong giải đấu quyền lực thôi. Nghĩ mà xem, 1 siêu người máy khổng lồ xuất hiện, sẽ thú vị biết bao.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Có một chi tiết rất thú vị được tiết lộ trong tập 115 Dragon Ball Super mà ít người để ý tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan