Circuits and Shields – Game MOBA ‘hiện đại’ mới mở cửa đăng ký

Đang tải...

Chắc chắn Circuits and Shields sẽ đem lại cho game thủ những trải nghiệm khác biệt khi ra mắt trên thị trường.

Circuits and Shields là một game online hiện đại của thể loại MOBA, kết hợp những yếu tố tốt nhất từ ​​Liên minh huyền thoại, Heroes of the Storm và DotA, đồng thời mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm chơi game phong phú và dễ tiếp cận. Mỗi trận chiến trong thế giới ảo đều có những mục tiêu đa dạng và khác biệt lớn.

Các nhà phát triển của Circuits and Shields đã xem xét kỹ lưỡng những gì thành công và những gì không có trong thể loại MOBA để tạo ra một trò chơi mà không quá khó khăn với người mới tiếp cận trong khi vẫn đảm bảo một tựa game với nhiều chiều sâu, hứng thú và đa dạng cho những người chơi lâu năm. Điều này có lẽ được minh họa rõ nhất bằng cách thức tiếp cận với các champions của nó – thay vì cho bạn một trăm champions khác nhau để bạn tìm hiểu và học hỏi, trò chơi sẽ chỉ cung cấp cho bạn một số ít, nhưng mỗi champions lại có một cây gia tăng cho phép tạo ra nhiều phiên bản khả thi.

Tăng cấp cho các phép bổ trợ của bạn không chỉ là tăng chỉ số hoặc sát thương phép, nó mang lại sự biến đổi thực sự với các khả năng mới mạnh mẽ được mở khóa trong tiến trình mà bạn đạt được. Ngoài ra, các nhân vật thực sự có tính cách chứ không phải chỉ là những avatar giả tưởng nhạt nhẽo, với một loạt các champions bao gồm một pháp sư ném thỏ giết người, một người gác cổng robot và một tay súng hip-hop.

Đấu trường bạn chơi có ảnh hưởng lớn đến trò chơi trong Circuits and Shields, với mỗi người không chỉ trông rất khác nhau, mà còn có phong cách chơi khác nhau. Mỗi đấu trường có một mục tiêu khác nhau – vì vậy, trong một trường hợp, bạn có thể chơi một môn thể thao đá bóng trong đó bạn cố gắng tiếp cận khu vực cuối của đối thủ bằng quả bóng hoặc có thể là một cuộc bao vây sâu trong Helm nơi một bên tấn công và một bên khác bảo vệ pháo đài.

Ngoài ra còn có một loạt các sự kiện trên toàn khu vực có thể xảy ra trong các trận đấu (bao gồm cả một trận chiến theo thể loại battle royale), đem đến cho đội chiến thắng các sự kiện này những buff mạnh mẽ để có thể xoay chuyển tình thế.

Circuits and Shields là một trò chơi tuyệt vời và rõ ràng rằng đã có rất nhiều nỗ lực để giúp cho Circuits and Shields không chỉ là một tựa game MOBA khác. Trò chơi vẫn còn đang trong quá trình phát triển nhưng nó hứa hẹn mang lại trải nghiệm hợp lý và dễ tiếp cận đồng thời cho phép các trận đấu có nhiều chiều sâu và đa dạng. Đăng ký Alpha test để tham gia cuộc chiến ngay bây giờ.

Link đăng ký Alpha test: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeZgPadB94GkpUH-mxbRmME63W6eXZR4zoS_OmK4kvT9DK8jg/viewform.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Circuits and Shields – Game MOBA ‘hiện đại’ mới mở cửa đăng ký tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan