Chuyển sang game mới, Shroud vẫn “như một vị thần” đến mức các fan cũng tưởng anh đang sử dụng hack

Có lẽ không cần phải nói nhiều về kỹ năng cá nhân của Shroud nữa rồi.

Shroud có lẽ đã trở thành một tượng đài không thể thay thế trong lòng các fan hâm mộ, đặc biệt là với kỹ năng kinh khủng của anh chàng ở những tựa game bắn súng. Có lẽ sẽ phải mất một thời gian khá dài để xem hết các pha highlight của anh chàng này trong những tựa game như Call of Duty: Black Ops 4 hay PUBG. Tuy nhiên, ngay cả khi đã chứng minh được kỹ năng, Shroud vẫn tiếp tục khiến các fan ruột của mình phải mắt tròn mắt dẹt khi chứng kiến anh “củ hành” những người chơi khác trong Rainbow Six Siege – tựa game mà anh chàng này mới chuyển qua chơi chưa bao lâu.

Dù ở bất kỳ đâu, chơi bất kỳ tựa game nào, Shroud vẫn luôn chứng tỏ được kỹ năng tuyệt hảo của mình

Cụ thể, trong buổi stream ngày 19/1 vừa qua, Shroud “cầm đầu” một băng nhóm tham gia vào Rainbow Six Siege. Và ở trận đấu đó, anh chàng streamer nổi tiếng này đã chứng minh mức độ quái vật của mình.

Cụ thể, Shroud gần như hủy diệt mọi đối thủ cũng như các thiết bị thù địch xung quanh, và gần như không mất tới một giây để giải quyết chúng. Thậm chí, đối thủ có lúc còn chết ngay cả khi chưa thấy mặt của Shroud. Đó là lúc mà anh chàng này khiến ngay cả các fan hâm mộ cũng phải bàng hoàng, khi bỗng dưng sấy nguyên một loạt đạn vào bức tường, hay theo ngôn ngữ của dân Counter Strike 1.1 thì là “đục tường”. Vài giây sau, một điểm kill hiện lên màn hình của Shroud.

Pha highlight “đục tường” và phản xạ siêu nhạy khiến dân tình cho rằng đang sử dụng hack của Shroud.

Và trong khi anh chàng này vẫn bình tĩnh, không quên giải thích cho các fan hâm mộ rằng “Tôi nghe thấy tiếng địch” thì kênh chat của luông stream gần như nổ tung. Các fan của Shroud liên tục spam “VAC” (Valve Anti Cheat) một cách cực kỳ cuồng nhiệt và thể hiện sự khó tin trước những gì mình vừa chứng kiến. Đối với họ, Shroud một là thánh thần, hoặc không, cách dễ tin hơn thì là sử dụng hack thật sự.

Tuy nhiên, nếu lật lại quá khứ thì đây cũng không phải là lần đầu tiên mà kỹ năng của Shroud khiến cho các fan hâm mộ khăng khăng cho rằng anh chàng này đang hack. Vào tháng 11 năm ngoái, khi đang chơi Battlefield V, cựu tuyển thủ chuyên nghiệp CS:GO cũng đã nói đùa với các fan rằng “Tôi nghĩ là có lẽ mình dùng hack thật rồi” sau khi hạ gục và hủy diệt 6 kẻ địch ở cực ly gần chỉ với một khẩu súng bắn tỉa.

Và có lẽ sau pha highlight vừa xem ở trên, từ giờ chúng ta không nên bất ngờ nhiều về kỹ năng của Shroud nữa rồi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Chuyển sang game mới, Shroud vẫn “như một vị thần” đến mức các fan cũng tưởng anh đang sử dụng hack tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: tin otaku
Via: tin game

Bài viết liên quan