Chùm ảnh siêu độc và lạ của các nhân vật trong Anime khi bước ra đời thực

Đang tải...

Đảm bảo sau khi chiêm ngưỡng bộ ảnh siêu độc và lạ của các nhân vật trong Anime khi bước ra đời thực mới nhất của nghệ nhân Tanaka Tatsuya bạn sẽ bị ấn tượng và không thể ngầm cười được đấy.

Từ trước đến nay, những tác phẩm của nghệ sĩ Tanaka Tatsuya luôn nổi tiếng về độ tinh tế và độc lạ của nó. Chỉ cần sử dụng những mô hình nhân vật Anime tí hon kết hợp với các vật dụng hằng ngày hay vài món đồ ăn và một chiếc máy ảnh thế là người nghệ sĩ đã cho ra đời những bộ ảnh có một không hai rồi

Dù là fan anime/manga lâu năm nhưng đố bạn tưởng tượng ra được Son Goku bắn chưởng qua 1 chiếc ly, các võ sĩ sumo đọ sức trên sân đấu là 1 hộp phấn phủ hay trượt tuyết trên 1 lát bánh mì đấy.

Vậy trong bài viết này, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh mang hong cách hài hước dí dỏm nhưng vô cùng độc đáo khi các nhân vật trong anime khi bước ra đời thực nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Chùm ảnh siêu độc và lạ của các nhân vật trong Anime khi bước ra đời thực tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan