Chú chó tung nắm đấm “không trượt phát nào” như thánh Saitama bỗng trở thành meme trên mạng xã hội

Hình ảnh chú chó Shiba quay đầu nhanh như chớp đã nhận được hơn 130 nghìn lượt thích trên MXH và trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh bất tận cho cư dân mạng.

Nuôi 1 chú chó Shiba trong nhà là bạn sẽ thường xuyên được chứng kiến những khoảnh khắc khó đỡ không chịu nổi, khi mà chúng suốt ngày làm trò và thậm chí kể cả khi không làm gì cũng đủ khiến các sen phải chết cười vì độ ngố của chúng. Điển hình là gần đây, một tài khoản Twitter ở Nhật Bản đã đăng tải hình ảnh chú chó Shiba của mình đang đứng yên thì quay ngoắt 180 độ lại trông hệt đang tung nắm đấm.

Sau khi đăng tải, khoảnh khắc bất ngờ này ngay lập tức trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh cho cộng đồng mạng. Nhiều người đã liên tưởng chiếc đuôi của chú chó Shiba như nắm đấm của “thánh phồng tôm” One Punch Man, nhắm thẳng đối thủ đấm không trượt phát nào.

Bài đăng chính gốc hiện tại đã thu về đến hơn 130 nghìn lượt thích và 45 nghìn lượt chia sẻ. Hầu hết đều cho rằng chú cho Shiba này hẳn phải rất hiếu động và không bao giờ chịu ngồi yên. Nuôi chú trong nhà thì các sen không còn lo bị nhàm chán và tha hồ bắt được những khoảnh khắc cực dị như thế này.

Mình chỉ là hơi “high” một chút thôi mà dân mạng đã kịp chế ảnh rồi

“One Punch Shiba” đấm xịt máu mũi cả One Punch Man luôn!

Xoay mòng mòng nè cưng!

Saitama cũng không cơ bắp được bằng anh đây

Cú đấm lốc xoáy nhanh như chớp của boss Shiba

Thứ gì cản đường Shibatama sẽ tiêu diệt hết

Cú đấm phá huỷ thế giới không kém gì cái búng tay của Thanos

Láo nháo nè!

Boss Shiba mặt ngu mà đã biến hình thành anh cơ bắp thì 10 One Punch Man cũng chấp hết

“Thần đèn” Shiba ban cho nhà ngươi 3 điều ước, nói nhanh không ăn đấm bây giờ!

(Nguồn: Twitter)

Các bạn đang xem bài viết Chú chó tung nắm đấm “không trượt phát nào” như thánh Saitama bỗng trở thành meme trên mạng xã hội tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts