Choáng với giả thuyết về cái chết của Doraemon cùng nobita như truyện trinh thám

Một fan hâm mộ đã lập ra giả thuyết về cái chết của doraemon cùng Nobita kịch tính và rắc rối như truyện trinh thám.

Doraemon, câu chuyện về chú mèo ú cùng cậu nhóc Nobita hậu đậu từng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ độc giả tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Dù đã được sáng tác từ hàng chục năm trước nhưng cho tới ngày nay, những câu chuyện về Doraemon cùng nhóm bạn lớp 3E vẫn còn nguyên giá trị Giải trí dành cho con trẻ cũng như ý nghĩa nhân văn và các bài học mà nó mang lại.

Mới đây, một anh chàng fan hâm mộ của Doraemon đã nghĩ ra một giả thuyết mang phong cách trinh thám li kỳ mới về nhóm bạn lớp 3E khiến cho bất cứ ai khi đọc xong cũng phải bất ngờ vì tính sáng tạo và hài hước của giả thuyết này.

Mẹ của Nobita bỏ kính ra trông rất giống với Xuka.
Mẹ của Nobita bỏ kính ra trông rất giống với Xuka.

Chúng tôi xin được trích nguyên văn giả thuyết mang tính viễn tưởng, du hành thời gian, kết hợp với yếu tố trinh thám, hành động của vị độc giả sáng tạo trên ngay sau đây.

“Trong tương lai gần . Vì một sự cố mà nobita bị giết . Doremon thì ngừng hoạt động . Quá đau khổ , xeko chaien và xuka đã sử dụng cỗ máy thời gian và cố gắng đến tương lai tìm sự giúp đỡ nhưng lại gặp 1 kẻ lạ bịt mặt trên dòng thời gian . Ba ng bị tấn công và bị lạc nhau trên dòng thời gian vô định . Xuka trở về thời điểm 25 năm về trước và kẹt ở đó . Cô được một gia đình tốt bụng nhận nuôi . Cô gặp 1 chàng trai giống y hệt nobita và cũng mang họ nobi .đem lòng yêu anh ý cô quyết định lập gia đình cùng anh .Sau này họ có con . Vì thương nhớ ng bạn đã mất nên cô đặt tên con mình là nobita . Lạ thay càng lớn con cô càng giống nobita . Sau đó cô phát hiện khu nhà mình sống là khu nhà trước kia cô lớn lên . Cô thậm chí nhìn thấy chính mình khi bé . Cho đến 1 ngày doremon xuất hiện . Cô vì cố gắng giữ hạnh phúc gia đình đã giữ kín chuyện và nhận doremon làm con. Nhưng bỗng 1 ngày nobita vô tình phát hiện ra bộ đồ cô mặc khi du hành ngược thời gian cô vẫn giữ lại mà phát hiện ra bí mật . Trong Sợ hãi và cô đã vô tình giết chết con trai mình và tìm cách lừa giựt đuôi doremon và phá nó để doremon ngừng hoạt động sau đó cô phục kích trong dòng thời gian . Bằng bảo bối trong túi thần kỳ mà cô ăn trộm của doremon cô đã phục kích và làm chính mình và bạn bè lạc trong dòng thời gian …”

Nhiều fan hâm mộ khác đã phải bật cười và đùa hài hước rằng anh chàng sáng tạo trên đã “phá nát” hình tượng truyện tranh tuổi thơ của mình. Và cũng phải công nhận rằng câu chuyện mà anh chàng này nghĩ ra vô cùng logic, đúng chất viễn tưởng, trinh thám, logic không kém gì so với các bộ phim của Hollywood từ trước đến nay.

(Nguồn facebook – Ngô Hải Nam)

Choáng với giả thuyết về cái chết của Doraemon cùng nobita như truyện trinh thám

Loading...

Bài viết liên quan