Chính thức xác nhận nội dung của Sword Art Online Movie

Vậy sau nhiều tin đồn về việc ra mắt Movie mới để làm bước đẩy cho phần 3 sẽ phát sóng vào năm tới đây, nhà xuất bản Kadokawa trong lần ra mắt số 12 tạp chí Dengeki G’s Comic của mình đã xác nhận rằng Movie sắp tới của Sword Art Online sẽ có nội dung kể về câu chuyện tiếp theo trong chương Mother’s Rosario.

Ngoài ra tác giả Kawahara Reki cũng tiết lộ rằng ông đang chuẩn bị viết cho Sword Art Online 1 câu chuyện nữa cho Movie, dàn đạo diễn / diễn viên / họa sĩ cũng không có gì thay đổi, hứa hẹn cho 1 cuộc dội bom vào năm tới đây.

Chính thức xác nhận nội dung của Sword Art Online Movie

Lưu ý: Nội dung bên dưới có phần Spoil khá cao về nội dung sắp tới của Sword Art Online 3. Nếu như bạn không thích, xin đừng đọc tiếp

Tóm tắt về chương Mother’s Rosario :

“Mother’s Rosario là chương kể về nhóm bạn những người khuyết tập ở thế giới thực tế áp dụng công nghệ trị liệu bằng phương pháp Thực Tế Ảo, nhân vật chính trong chương này là Yuki, 1 cô bé bị HIV/AIDS ở giai đoạn “gần đất xa trời”.

Anime-1-1447321438

Asuna cùng nhóm bạn của Yuki đã cùng nhau đánh bại BOSS ở 1 tầng trong game để được ghi danh lên bia đá tưởng niệm, dấu ấn kỹ niệm của mọi người và đồng thời chấm dứt chuyến phiêu lưu qua rất nhiều game của họ. Asuna không hề biết rằng Yuki và nhóm bạn của cô đều là những người mắc bệnh hiểm nghèo và có thể lìa xa khỏi đời bất cứ lúc nào cho đến khi Asuna biết được cuộc sống của Yuki thì cũng là lúc cô sắp qua đời.

Chính thức xác nhận nội dung của Sword Art Online Movie

Mother’s Rosario chính là tên của chiêu thức mà Yuki sở hữu, trước khi qua đời, cô đã để lại nó cho Asuna và mong muốn Asuna giữ gìn nó, coi như món quà cảm ơn của mình. Khi Yuki qua đời, rất nhiều người ở trong game và cả tang lễ ở ngoài đời thật đã đến viếng cho, tiễn đưa người có sức mạnh thần tốc và kỹ năng duy nhất (giống Kirito).

Chính thức xác nhận nội dung của Sword Art Online Movie

Khi đến dự tang lễ của Yuki, Kirito biết được rằng, người đã tài trợ cho phương pháp trị liệu áp dụng công nghệ thực tế ảo chính là Kayaba Akihiko, kẻ đứng đằng sau trò chơi sinh tử Sword Art Online. Mở ra 1 nội dung mới cho Sword Art Online mà chúng ta đã biết trước là UnderWorld, Movie của Sword Art Online sắp tới sẽ có nội dung ở khoảng thời gian sau đám tang của Yuki, đồng thời sẽ có nhiều chuyển biến mới..

Các bạn đang xem bài viết Chính thức xác nhận nội dung của Sword Art Online Movie tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts