Chỉ vì Deadpool, tí nữa thì thám tử Pikachu bị trở thành phim 16+

Tất cả lý do của việc này là do diễn viên lồng tiếng của thám tử Pikachu, Ryan Reynolds.

Ngôi sao của Detective Pikachu, Ryan Reynolds, vừa xác nhận rằng đã có đầy đủ các cảnh phim được xếp hạng R (trên 16 tuổi). Nổi tiếng nhất với vai diễn Deadpool lắm mồm, hơn nữa còn có kinh nghiệm tham gia các tựa phim hài được gán nhãn R như Van Wilder, Ryan Reynolds tỏ ra rất phù hợp để lồng tiếng cho chú Pokemon chuột điện. Khi đoạn trailer đầu tiên của Detective Pikachu được lên sóng, hẳn mọi người sẽ rất tò mò lắng nghe xem Ryan sẽ lồng tiếng cho Pikachu như thế nào.

Các nhà phê bình đánh giá rất cao về vai trò của Ryan Reynolds khi anh lồng tiếng cho các Pokemon nghiện ngập, lắm mồm trong phim. Ngoài ra, họ còn cho biết rằng nam diễn viên tài năng đã mang lại lợi thế lớn cho bộ phim vốn được gán nhãn PG (trả em dưới 13 tuổi cần được sự hướng dẫn của phụ huynh). Tuy nhiên, với Ryan Reynolds thì điều đó dường như chưa đủ. Anh cho biết rằng mình hiện tại đã thu thập đủ các “nguyên liệu” để có thể biến Detective Pikachu từ nhãn PG thành nhãn R bất cứ lúc nào.

Nói chuyện với Kotaku, Reynold cho biết anh sẽ đưa ra “85 lựa chọn cho bất kỳ trò đùa nào” trong khi ghi lại màn trình diễn của mình cho Detective Pikachu. Anh ấy xác nhận rằng đã có đủ các cảnh quay cần thiết để có thể biến bộ phim từ nhãn PG lên nhãn R.

Thật thú vị khi nghe lời nguyền Pikachu của Reynold như một lính hải quân, và khá chắc rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra trong một bản cắt chính thức. Nên nhớ rằng franchise Pokémon luôn hướng đến trẻ em. Điều này thật không đúng khi Detective Pokemon được xếp nhãn R. Hơn nữa, với bộ phim được dự đoán sẽ trở thành một hit lớn tại phòng vé, Warner Bros đã nhìn xa hơn tới tương lai của một vũ trụ Pokémon sống động. Trên thực tế, khán giả đại chúng hiện nay đa phần đều thích những bộ phim có một nhân vật hài hước đáng yêu và lầy lội.

Điều đó cho thấy Detective Pikachu sẽ không hề mất đi sức hút cho dù được gắn mác R hay PG. Các bộ phim hoạt hình và chương trình truyền hình Pokémon luôn tìm mọi cách để đưa những trò đùa nhẹ nhàng và hài hước vào các cảnh quay, và tác phẩm cuối cùng chính là Detective Pikachu. Chưa kể, không loại trừ khả năng WB sẽ phát hành một bản Blu-ray Detective Pikachu vào cuối năm nay. Trong đó sẽ có đầy đủ những đoạn chưa cắt, và có thể đó là những cảnh “sở trường” của thánh lầy Ryan Reynolds. Detective Pikachi sẽ được ra mắt vào cuối tuần này, và nó hiện đang được gắn mác C13 (giống PG) ở Việt Nam.

Chỉ vì Deadpool, tí nữa thì thám tử Pikachu bị trở thành phim 16+

Loading...

Bài viết liên quan