Chỉ có ở Nhật, người ta mới thấy được bộ trưởng quốc phòng cosplay làm Mabư

Cựu bộ trưởng quốc phòng Nhật Shigeu Ishiba cùng thị trưởng thành phố Kurayoshi đã cosplay thành các nhân vật trong bộ truyện Dragon Ball trong ngày mở cửa một thư viện mới tại thành phố.

Ngày nay, đa phần chúng ta đều không lạ gì cái tên Dragon Ball nữa. Không chỉ nổi tiếng là một tựa manâng cực đỉnh, 7 viên ngọc rồng còn rất được yêu thích bởi việc sở hữu rất nhiều nhân vật được yêu thích. Thế nên, không có gì ngạc nhiên khi các fan Dragon Ball trên khắp thế giới đều muốn hóa thân trở thành những nhân vật này. Tuy nhiên, đến cả các chính trị gia cũng vào cuộc thì đây đúng là một điều lạ lùng nhất trên đời.

Mới đây, tại buổi lễ khai trương bảo tàng Enkei Gekijou Kurayoshi tại thành phố Kurayoshi, tỉnh Tottori, Nhật Bản, cựu bộ trưởng quốc phòng Nhật Shigeu Ishiba đã phát biểu trong bộ dạng cosplay nhân vật… Mabư. Theo như những hình ảnh đăng tải trên Twitter, có vẻ như vị cưu bộ trưởng này hoàn toàn rất thoải mái chứ chẳng hề cáu kỉnh hay khó chịu chút nào.

Cựu bộ trưởng quốc phòng Nhật Shigeu Ishiba trong bộ dạng cosplay Mabư béo.

Không hề kém cạnh, thị trưởng của thành phố Kurayoshi cũng gia nhập cuộc chơi khi cosplay thành Goku. Thậm chí, vị quan chức này còn đầu tư khá bài bản khi kiếm cả một bộ tóc theo kiểu người Saiyan chứ không phải bình thường. Quả thực đây đúng là một cách quảng bá hữu hiệu, thu hút rất nhiều người chú ý tới sự kiện này ngay từ trước khi bảo tàng mở cửa.

NGUỒNGameK
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcCùng soi những chi tiết vô lý trong Dragon Ball Super mà ít người nhận ra
Bài tiếp theoLần đầu tiên trong lịch sử, một chú Pokemon được đưa lên làm thị trưởng
Loading...