Chết cười với loạt ảnh meme về Naruto mà chỉ “fan cứng” mới hiểu được

Bộ anime Naruto là một trong những bộ anime xuất sắc nhất, nó cũng đã trở thành một nguồn cảm hứng bất tận cho những người thích chế meme.

Dưới đây là loạt ảnh chế meme về các nhân vật trong Naruto sẽ khiến nhiều người phải trầm trồ:

1. Tuy chỉ là mô hình nhưng Sasuko vẫn có sức mạnh phi thường

Đây là meme mà những fan Naruto thấy cực kỳ hài hước! Mô hình Sasuke kia là quà tặng của McDonals khi chạy chương trình Happy Meal tại Nhật và Đài Loan. Nó được mệnh danh là ‘mô hình Sasuke xấu nhất quả đất’.

Nhưng may thế nào, không đơn giản là một thứ đồ chơi nhảm nhí, nó đã thể hiện một sức mạnh phi thường. Dù bạn tin hay không, mô hình này có thể giữ thăng bằng hầu hết những thứ được để lên đầu nó. Bất kỳ cứ gì luôn!

2. Nên gọi là ‘Naruto’ hay ‘Bố Boruto’ giờ nhỉ?

Thực sự chúng ta đã quá già rồi! Bây giờ bọn trẻ thường chỉ biết Naruto là bố của Boruto thôi. Do đó, meme kiểu này được chế rất nhiều khi series Boruto ra mắt đấy! Nhớ nhé, nhân vật Naruto đổi tên rồi, giờ gọi là Bố Boruto thôi.

3. Ngoại truyện trong series

Chắc ai là fan Naruto cũng biết điều này rồi nhỉ? Phần ngoại truyện của Naruto: Shippuden chiếm tận 53,27% số tập phim anime. Quá đáng lắm luôn ý…

4. Madara Copypasta

Copypasta là những mẩu kí tự ngắn (thường là spam) thường được copy và truyền đi rất nhanh trên mạng. Copypasta về Madara Uchiha bắt đầu từ năm 2013, khi 1 người dùng trên forum đăng bài hỏi mọi người rằng: “Liệu có tồn tại nhân vật nào mạnh hơn cả Rinne Tensei Madara Uchiha khi sử dụng Rinnegan, Mangekyou Sharingan, tạo ra Susanoo và liên kết với Kyuubi không?”.

Câu hỏi này thực sự khó hiểu với những ai không xem Naruto, vì ngay cả fan của Naruto cũng khó mà tìm được ngay câu trả lời. Vì thế nên câu hỏi này đã được lan truyền rất nhanh, với các phiên bản còn dài dòng và khó hiểu hơn câu hỏi gốc. Đương nhiên câu hỏi lạ kì này đã thành nguồn cảm hứng để chế meme về Madara.

5. Chạy kiểu… Naruto

Nếu bạn là fan của Naruto, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với kiểu chạy của các nhân vật trong tác phẩm này. Họ luôn cúi người hướng về phía trước trong khi duỗi thẳng tay ra sau và chạy với tốc độ cực nhanh. Rất nhiều những câu hỏi đặt ra là nếu chạy kiểu Naruto thì chúng ta có chạy nhanh hơn bình thường không? Và tèn ten, một cuộc thử sức ‘chạy kiểu Naruto’ đã được tổ chức ở Chicago. Nhìn ảnh trên thú vị không các bạn?

6. ‘Sasuke đang nhìn bạn đó!’

Đôi khi đang xem phim mà chụp cái ảnh màn hình lại cũng hài hước lắm các bạn ạ. Nhìn ảnh trên xem, chụp cái có ngay tư thế ‘dị’ của Sasuke luôn. Buồn cười hơn nữa là còn bị chế meme nữa chứ!

7. Tobi là người tốt?

Lúc nào cũng có một nhân vật được khán giả yêu thích và đôi khi họ còn quên luôn nhân vật đó là nhân vật phản diện. Trong Naruto, đó là nhân vật Tobi. Tobi là thành viên của tổ chức khủng bố Akatsuki. Tobi luôn nghĩ rằng những việc mình làm giống như 1 Hokage. Nếu như Hokage sẽ thực hiện tất cả mọi thứ tốt nhất cho làng Lá thì Tobi cũng tin rằng kế hoạch Nguyệt Nhãn sẽ làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

8. Naruto là nhân vật có thật?

Nếu là thật thì sao các bạn ơi? Có khi nào một ngày đẹp trời chúng ta vô tình thấy Naruto trên đường không?

Chết cười với loạt ảnh meme về Naruto mà chỉ “fan cứng” mới hiểu được

Loading...

Bài viết liên quan