Chán PUBG, Độ Mixi chơi lớn với Fifa Online 4, dự định thuê cả sân Mỹ Đình làm offline nếu như có 10.000 người tham gia

Đang tải...

Độ Mixi là tên tuổi chẳng xa lạ chút nào với cộng đồng mạn. Anh là một trong “tứ hoàng streamer” tại Việt Nam sở hữu lượng fan hùng hậu cùng thu nhập siêu khủng. Và gần đây, anh đã có những xác nhận liên quan tới tương lai của bản thân cũng như team Refund Gaming.

Chán PUBG, Độ Mixi chơi lớn với Fifa Online 4, dự định thuê cả sân Mỹ Đình làm offline nếu như có 10.000 người tham gia - Ảnh 1.

Mới đây, Độ Mixi vừa có những phút giây trải lòng về team Refund Gaming

Khi một fan đặt câu hỏi về team Refund, Độ Mixi chia sẻ rằng suy nghĩ của anh về PUBG hiện nay đã khác xưa nhiều. “Bắn PUBG ở thời điểm bây giờ không được tích sự gì“, vậy nên anh sẽ không đầu tư vào tựa game này nữa. Thi đấu và đạt chức vô địch sẽ khiến các fan vui, nhưng đội thì không nhận được gì cả. Xác định thi đấu chuyên nghiệp mà chỉ dựa vào tiền giải đấu, không có nguồn đầu tư thì sẽ không duy trì ổn định được.

Một lí do nữa được Độ Mixi đưa ra là hiện tại, Refund đã “out trình” quá nhiều so với mặt bằng chung của PUBG tại Việt Nam. Anh nói thêm: “Kể cả là team A của Refund nếu đi bắn giải vòng loại đợt vừa rồi ( giải PVS) thì cũng không lọt vào sâu nổi. Cứ nhìn là biết team đã xuống tay đến mức nào rồi“. Anh thẳng thắn thừa nhận rằng không thể cố giữ cái mác team chuyên nghiệp bởi sẽ khiến người hâm mộ thất vọng.

Chán PUBG, Độ Mixi chơi lớn với Fifa Online 4, dự định thuê cả sân Mỹ Đình làm offline nếu như có 10.000 người tham gia - Ảnh 2.

Theo Độ Mixi, anh sẽ không đầu tư hay đưa team thi đấu PUBG nữa

Tuy vậy, anh cũng không muốn kick bất cứ thành viên nào, bởi ” công sức không phải chỉ riêng tôi mà của cả một tập thể, đièu đó tạo thành Refund Gaming“. Một phương án được Độ Mixi đưa ra cho team Refund là tạm dừng việc bắn PUBG chuyên nghiệp, tham gia các giải CSGO hoặc các giải khác nếu có. Mặt khác vẫn tập trung livestream, vì các thành viên Refund đều có các fan riêng, đã xây dựng được hình ảnh nhất định, có lẽ đó sẽ là giải pháp tốt nhất. Trên hết, các fan có thể yên tâm khi nam streamer tuyên bố: “team Refund sẽ không bao giờ biến mất, anh em trong team vẫn thân thiết với nhau như một gia đình”.

Chán PUBG, Độ Mixi chơi lớn với Fifa Online 4, dự định thuê cả sân Mỹ Đình làm offline nếu như có 10.000 người tham gia - Ảnh 3.

Nhưng Refund Gaming vẫn là một đại gia đình và không bao giờ có chuyện biến mất

 Và Độ Mixi cũng đưa ra lời hứa với các fan là khi nào dịch Corona đi qua sẽ tổ chức một buổi mini offline FIFA Online 4- một giải đấu “cúp ao làng”, với sự góp mặt đầy đủ của tứ hoàng streamer: “Tôi sẽ book vé máy bay cho anh em trong Sài Gòn, cho Xeme, ViruSs đi được thì tốt, thằng Pew mà luyện được Fifa thì cũng ok luôn“. Buổi mini offline này theo Độ Mixi hứa hẹn sẽ rất hoàng tráng, “sẽ thuê nhà thi đấu nếu lượng người tham gia dưới 2000 người. Nếu hơn 5000 người tham gia, có thể Độ Mixi sẽ thuê sân vận động”. Còn nếu 10.000 người tham gia, tôi sẽ thuê ngay sân vận động Mĩ Đình“. Đặc biệt sự kiện này sẽ không mất tiền vé. 

Nguồn bài viết https://gamek.vn/chan-pubg-do-mixi-choi-lon-voi-fifa-online-4-du-dinh-thue-ca-san-my-dinh-lam-offline-neu-nhu-co-10000-nguoi-tham-gia-20200225152443516.chn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Chán PUBG, Độ Mixi chơi lớn với Fifa Online 4, dự định thuê cả sân Mỹ Đình làm offline nếu như có 10.000 người tham gia tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan