Champa trong Dragon Ball Super tập 114 sẽ đóng vai trò trong việc tạo ra một siêu chiến binh mới?

Đang tải...

COTVN.NET – Theo tiết lộ gần đây từ 1 số nguồn tin đáng tin cậy, Thần hủy diệt Champa của vũ trụ 6 sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra 1 “siêu chiến binh mới”.

Nghe đến đấy các fan của Dragon Ball Super đã thấy háo hức chưa? Theo bạn “siêu chiến binh mới” này sẽ là ai và người đó sẽ sở hữu sức mạnh khủng khiếp đến nhường nào? Liệu chiến binh này có thể sánh ngang với Songoku của vũ trụ 7 hay thậm chí đánh bại được Jiren của vũ trụ 11 hay không? Và đây có phải là vũ khí bí mật của Champa để đảm bảo cho sự tồn vong của vũ trụ 6?

Ở thời điểm hiện tại, sau khi mất đi chiến binh mạnh nhất Hit và Kyabe, cả Champa lẫn vũ trụ 6 đang nằm trên ranh giới nguy hiểm có thể bị phá hủy. Và để tránh điều xấu nhất có thể xảy ra, Champa chắc chắn sẽ có 1 động thái nào đó để giảm thiểu nguy cơ này.

Mà lúc này trên sân của giải đấu sức mạnh, vũ trụ 6 chỉ còn lại 4 người là Caulifla, Kale, Saonel, và Pilina. Hiện nay cả bốn chiến binh này đều đang chiến đấu với những chiến binh của vũ trụ 7. Trong khi 2 người Namek đang chiến đấu với Son Gohan và Piccolo thì Caulifla và Kale đối đầu với Son Goku.

Còn nhớ, Kyabe đã từng cố gắng cầm chân 1 đối thủ đến từ vũ trụ 4 để “câu giờ” cho Caulifla, Kale có thêm thời gian phục hồi sức mạnh và lúc đó cậu đã nói rằng 2 nữ Saiyan chính là vũ khí bí mật của vũ trụ 6. Câu nói này có nghĩa là gì? Caulifla và Kale có khả năng gì mà lại được nói là “vũ khí bí mật” để đánh bại các vũ trụ khác.

Theo diễn biến tiếp theo của phim, Kale sẽ hợp tác với Caulifla chống lại Son Goku và họ sẽ học được cách biến thành Super Saiyan 3 từ chiến binh Saiyan của vũ trụ 7. Đặc biệt, Kale sẽ có 1 màn đột phá sức mạnh rất bất ngờ. Nhưng nếu chỉ có vậy thì sẽ là chưa đủ để đánh bại Goku và nhiều chiến binh mạnh mẽ khác từ khắp các vũ trụ.

Do đó, khả năng tiếp theo là nhờ sự trợ giúp của Thần hủy diệt Champa 2 cô gái Saiyan sẽ kết hợp với nhau để tạo ra “siêu chiến binh mới” sở hữu sức mạnh ngang ngửa với Super Saiyan Blue của anh Khỉ.

Nếu điều này trở thành sự thật thì đây là một tin tốt đối với những người hâm mộ vũ trụ 6.

Theo tiết lộ gần đây từ 1 số nguồn tin, “siêu chiến binh mới” sẽ có tên là Kefura / Kefla. Điều này càng củng cố suy đoán siêu chiến binh mới này là sự kết hợp giữa Caulifla và Kale của vũ trụ 6. Và người giúp tạo nên màn kết hợp tuyệt vời này chắn không phải là Songoku mà chính là thần hủy diệt Champa của vũ trụ 6.

Nhưng có 1 điều chưa rõ là sự kết hợp này là của Champa hay do ông ta học được từ vũ trụ 7. Bởi vì nếu kỹ thuật này tương tự của vũ trụ 7 thì nó sẽ bị giới hạn về thời gian. Nhưng ở tình huống hiện tại thì nếu 2 nữ Saiyan có thể kết hợp lâu dài thì diễn biễn giải đấu sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Và điều này sẽ giúp vụ trụ 6 có thêm nhiều cơ hội trụ lại đến phút cuối cùng của giải đấu sức mạnh.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Champa trong Dragon Ball Super tập 114 sẽ đóng vai trò trong việc tạo ra một siêu chiến binh mới? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan