Cha con Grisha và Eren Yeager là 2 thanh niên “số hưởng” nhất Attack on Titan?

Nếu bạn để ý sẽ thấy cha con Eren là 2 nam nhân được nhiều gái xinh vây quanh nhất Attack on Titan đấy!

Yeager (Jeager) được nhiều fan ca ngợi là dòng họ số hưởng nhất Attack on Titan. Bởi vì 2 cha con Grisha và Eren đều sở hữu dàn haren xinh và quyền lực nhất truyện.

Nếu như ông bố Grisha Yeager lấy được 2 cô vợ xinh như hoa thì cậu con Eren lại có dàn gái vây quanh luôn hết lòng hết dạ.

Vợ 1 của Grisha là Dina Fritz mang trong mình dòng máu của Hoàng Tộc Fritz. Vợ 2 tên là Carla, cô gái xinh nhất nhì cái Wall Maria

Người bạn thanh mai trúc mã của Eren là Mikasa, cô nổi bật bởi vẻ đẹp Á Đông đầy cuốn hút cùng khả năng chiến đấu vượt trội trước mọi đối thủ. Bên cạnh đó, Mikasa cũng là một người rất tình cảm, luôn yêu thương, trân trọng và quan tâm sâu sắc tới Eren, sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì cậu. Nhưng trong những chap gần đây, Eren đã buông lời miệt thị Mikasa khiến cô cảm thấy đau lòng. Không biết mối quan hệ giữa họ có thể cứu vãn được không.

Ngoài ra, gần đây còn có nhiều tin đồn cho rằng Eren chính là tác giả cái thai trong bụng của nữ hoàng Historia. Tất nhiên, chưa có 1 căn cứ chính xác nào khẳng định điều này là đúng nhưng việc Eren luôn quan tâm và lo lắng cho Historia là thật.

Mới kể ra vài ví dụ thế thôi đã thấy cha con nhà Yeager hớt hết gái xinh trong Attack on Titan rồi con đâu, nhỉ?

Các bạn đang xem bài viết Cha con Grisha và Eren Yeager là 2 thanh niên “số hưởng” nhất Attack on Titan? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts