Cập nhật những hình ảnh mới nóng hổi trong tập cuối cùng của Dragon Ball Super

Đang tải...

Tập cuối cùng của bộ phim Dragon Ball Super sẽ được phát sóng vào chủ nhật, ngày 25 tháng 3 năm 2018, tức là hôm nay. Nên bây giờ hãy tranh thủ xem trước những hình ảnh mới nhất được hé lộ trong tập này nhé!

Vào ngày mai, 25 tháng 3 tập cuối cùng của Dragon Ball Super sẽ được phát sóng, kết thúc chặng đường hơn 3 năm gắn bó với người hâm mộ trên toàn thế giới. Chính vì thế, tất cả những thông quanh, hình ảnh xung quanh tập 131 đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả mọi người.

Mới đây, bên phía TOEI Animation đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của tập 131 trong Dragon Ball Super trên trang tin chính thức của bộ phim này đã khiến người hâm mộ đứng người không yên. Nhìn vào những hình ảnh này, ai cũng nóng lòng mong đến ngày mai để được chứng kiến những khoảnh khắc cuối cùng của Dragon Ball Super và xem xem chiến thắng sẽ gọi tên ai trong Giải đấu sức mạnh.

Có vẻ như, tất cả các chiến binh còn lại trên sân đấu đều đã hạ quyết tâm phải giành chiến thắng nên biểu hiện trên khuôn mặt ai cũng là trạng thái tập chung cao độ kiểu như “quyết tử cho tổ quốc quyết sinh” vậy. Đáng mừng là có vẻ như Goku có vẻ như đang thích nghi dần với cơn đau nên anh vẫn cố gắng gượng dậy hỗ trợ cho những đồng đội của mình để chống lại Jiren.

Liệu chuyện gì sẽ xảy ra trong tập cuối cùng này, vũ trụ nào sẽ giành chiến thắng, chỉ cần đợi đến ngày mai thôi là tất cả những thắc mắc của chúng ta sẽ có câu trả lời khi tập 131 được phát sóng. Hứa hẹn đây sẽ là 1 tập vô cùng gay cấn, quyết liệt và đầy bất ngờ đấy nhé! Nhớ theo dõi để không bị lỡ bất cứ điều thú vị nào các fan của bi Rồng nhé!

Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng nhau xem trước những hình ảnh mới nhất trong tập cuối cùng của Dragon Ball Super đã được phía nhà phát hành hé lộ nào:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Cập nhật những hình ảnh mới nóng hổi trong tập cuối cùng của Dragon Ball Super tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan