Cặp đôi “đũa lệch” đang gây sốt trong cộng đồng game thủ PUBG Mobile

Đang tải...

Dù thế nào, cũng xin được chúc phúc cho cặp đôi game thủ PUBG Mobile này, đũa lệch thì đã sao, chân thành hạnh phúc là đủ!

Tình yêu từ thế giới game ra ngoài thế giới thực vốn không lạ lẫm cho lắm, nhưng cặp đôi đến với nhau trong PUBG Mobile này lại đang khiến cả cộng đồng phải phát sốt bởi độ ‘đũa lệch’ khá lớn của mình.

Cụ thể thì các bạn sẽ nhìn rõ ngay sau khi xem bức ảnh ‘khoe’ người yêu dưới đây:

Màn khoe người yêu đang gây bão trong cộng đồng PUBG Mobile (nguồn ảnh: Chí Tôn PUBG Mobile).

Quả đúng là tình yêu lớn lao sẽ giúp mọi người vượt qua mọi ranh giới về tuổi tác cũng như nhan sắc. Cặp đôi game thủ PUBG Mobile này quả thực có rất nhiều khác biệt về tuổi tác và ngoại hình, nhưng chẳng sao cả, miễn là họ thấy hạnh phúc thì chẳng điều gì quan trọng nữa cả!

Hiện tại, có rất nhiều game thủ khác đang vào chúc phúc cho cặp đôi đũa lệch này, tất nhiên cũng có không ít người trêu đùa rằng anh chàng nhân vật chính ăn tương đối… mặn:

Phản ứng khá hài hước từ cộng đồng.

Dù thế nào, cũng xin được chúc phúc cho cặp đôi game thủ PUBG Mobile này, đũa lệch thì đã sao, chân thành hạnh phúc là đủ!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Cặp đôi “đũa lệch” đang gây sốt trong cộng đồng game thủ PUBG Mobile tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan