Cận cảnh nhan sắc cô nàng thà nghèo chứ không thèm đóng phim 18+

Đang tải...

Thà nghèo chứ không chịu đóng phim 18+.

Yumiko Shaku có thể nói là cô nàng tương đối đa tài trong làng giải trí của Nhật Bản. Sở dĩ nói như vậy vì cô nàng không chỉ là diễn viên, ca sĩ mà còn là người mẫu, thần tượng nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào. Ban đầu, cô nàng debut như một người mẫu áo tắm và nhanh chóng tạo được sự chú ý nhờ vào gương mặt như thiên thần cùng vóc dáng sexy của mình với số đo 3 vòng đầy quyến rũ 85 – 58 – 84 bất chấp việc chỉ cao có 1m64 – chỉ số không phải quá ấn tượng với một người mẫu.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Yumiko lại quyết tâm giã từ sự nghiệp áo tắm và chuyển hẳn sang làm diễn viên. Có thể coi đây là quyết định vô cùng sáng suốt của cô nàng này, khi không mất quá nhiều thời gian để Yumiko trở thành một diễn viên tài năng của Nhật Bản. Không khó để kể ra những tác phẩm ấn tượng của cô nàng như The Princess Blade, Godzilla Against Mechagodzilla, Godzilla: Tokyo S.O.S, Sky High, Little Maestra, Aibou: The Movie III, Hanazono’s Secret, Dangerous Beauty, Hanazono’s Secret, Mori no Asagao, Lucky Seven, Doctor X,…

Thế nhưng, cuộc đời không như mơ khi mới đây, tạp chí Flash của Nhật Bản vừa công khai tin tức gây rúng động và ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của Yumiko khi họ cho biết, công ty Tommy’s Artist – quản lý của cô nàng gợi cảm này đã nợ lương cô suốt 18 tháng qua, với số tiền khoảng 10 triệu yên, tương đương 2.1 tỷ VND.

Mặt khác, các công việc kinh doanh ngoài của Yumiko cũng gặp vấn đề trong thời gian này và đang để lại cho cô nàng rất nhiều trăn trở về vấn đề tài chính. Nắm bắt được tâm lý đang cần tiền của diễn viên gợi cảm, một công ty chuyên sản xuất phim 18+ nhạy cảm đã ngay lập tức vào cuộc và mời cô nàng diễn xuất cả một series phim mới để cải thiện thu nhập của bản thân. Tuy nhiên, cô nàng vẫn thẳng thừng từ chối và kiên quyết không bao giờ tham gia vào ngành phim nóng của Nhật Bản, khi cho rằng nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới gia đình và đặc biệt là con cái của mình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Cận cảnh nhan sắc cô nàng thà nghèo chứ không thèm đóng phim 18+ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan