Cảm nhận của Game thủ PUBG Mobile về dàn Zombie trong “Sống sót tới bình minh”?

Vào hôm qua, bản cập nhật 0.11 đã chính thức ra mắt trong tựa game sinh tồn PUBG Mobile với tâm điểm là chế độ chơi Zombie có tên gọi là Survive Till Dawn (Sống sót tới bình minh).

Vào hôm qua, bản cập nhật 0.11 đã chính thức ra mắt trong tựa game sinh tồn PUBG Mobile với tâm điểm là chế độ chơi Zombie có tên gọi là Survive Till Dawn (Sống sót tới bình minh). Trong màn hình giao diện game, bấm vào Survive Till Dawn là bạn sẽ ngay lập tức được trải nghiệm chế độ chơi Zombie. Hoặc bạn cũng có thể tìm vào chế độ chơi sự kiện bên cạnh chế độ chơi Arcade thông thường. Chế độ chơi mới này là nơi mà game thủ không chỉ tranh tài với những người chơi khác mà còn phải đối mặt với dàn Zombie để trở thành người sống sót cuối cùng. Survive Till Dawn thực sự đã tạo ra cơn sốt khủng khiếp ở khắp mọi cộng đồng PUBG Mobile VN cũng như quốc tế.

Survive Till Dawn giới hạn game thủ ở phạm vi nhất định.

Chế độ chơi mới mẻ này đã được thử nghiệm khoảng một tháng trước và cả PUBG Corp lẫn Tencent đều dồn mọi tâm huyết vào phiên bản 0.11 này. Nhiều lỗi vụn vặt đã được khắc phục để Tencent chính thức ra mắt cộng đồng từ 12h ngày 19/2, Survive Till Dawn đem tới cho người chơi nhiều loại zombie, “trùm cuối” và nhiều sinh vật lạ khác từ thế giới của Resident Evil 2 nhưng lại được triển khai theo gameplay của PUBG Mobile. Game thủ có thể dễ dàng tiêu diệt đám Zombie có nguồn gốc từ người nhưng bị lây nhiễm, nhưng lại ngao ngán trước đám sinh vật đột biến mà đáng sợ nhất là Tyrant. Dưới đây là tổng hợp ý kiến phản hồi của game thủ PUBG Mobile về phiên bản 0.11 nói chung và Survive Till Dawn nói riêng.

Sở cảnh sát ở Erangel, nới trú ngụ của G.

fb V.Thu chia sẻ: “Đang thủ nhà trên cao với đứa bạn thì nó chạy xuống, sau đó lại chạy lên bởi đám Zombie đông lúc nhúc, không thể nào bắn hết được.”

fb V.Nghĩa thắc mắc: “Zombie kiểu quái gì mà trồi lên từ mặt đất, ngay trong nhà. Tôi phải mất vài giờ để làm quen đặc tinh di chuyển và khả năng gây hại của từng loại Zombie mới ứng phó được.”

fb Đ.Toan đề nghị: “Tôi đụng độ Tyrant thì thấy gã này máu trâu nhất, nhưng tìm G thì không thấy đâu, mãi tới khi vào nhà cảnh sát thì mới thấy nó. Game nên phân bổ G ở nhiều địa điểm hơn nữa.”

Tyrant với lượng máu khủng.

fb D.Quang đánh giá: “Tôi để ý là cách thức chiến đấu của Tyrant khá là đơn điệu, nó chỉ chạy áp sát đơn thuần và quăng đá. Tôi dễ dàng né tránh và khó khăn nhất cũng chỉ là việc tích đủ đạn để bắn Tyrant.”

fb T.V.Duc than phiền: “Phiên bản này tôi đánh giá là quá nặng, dung lượng tải về hơn 1,6 GB. Tải đầy đủ dữ liệu các map và mode mới chắc cũng tiêu tốn hơn 3GB. Quả là kinh khủng, không biết sau 1 năm nữa thì PUBG Mobile sẽ ngốn tới 5 hoặc 6 GB chứ chẳng đùa.”

Phiên bản 0.11 thực sự khiến PUBG Mobile ngày càng trở nên hấp dẫn.

fb H.Minh thắc mắc: “Chế độ Zombie có theo thời gian nhất định thế là sự kiện hết thì cái chế độ zombie cũng biến mất luôn à?”

fb H.Gấu: “Cả team tôi bị Zombie cào chết sạch ở ngoài cánh đồng, chỉ còn mình tôi và tình cờ gặp con boss máu dày nhất, diệt được nó là tôi loot được kha khá đồ. Đi được một đoạn thì thấy team squad khác đang mải bắn Zombie và tôi dọn dẹp sạch, lại thu về một mớ đồ. Sau đó nhảy lên xe và phóng thật nhanh để tránh Zombie.”

Các bạn đang xem bài viết Cảm nhận của Game thủ PUBG Mobile về dàn Zombie trong “Sống sót tới bình minh”? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: otakugo

Related Posts