Call Of Mini – Game mobile bắn súng moba với dàn robot hoành tráng

Loading...

Nếu bạn quá chán với các game mobile bắn súng sinh tồn thì sao không thử lại thể loại game từng thịnh hành bắn súng kết hợp moba với Call of Mini.

2 năm trước, thị trường game thế giới bùng nổ thể loại game bắn súng kết hợp moba với siêu phẩm Overwatch. Tuy nhiên, một năm sau đó, làng game thế giới chuyển hướng sang game sinh tồn. Hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy cực kỳ nhiều game sinh tồn ở cả PC lẫn Mobile. Tuy vậy, hôm nay, Dzogame sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game mobile bắn súng moba chứ không phải sinh tồn. Tựa game này có tên là Call of Mini. Game được phát triển bởi XINDONG Network và hiện đang closed beta cho đến ngày 22/6.

Call off Mini là game mobile bắn súng kết hợp moba với các nhân vật chính là nhuwgnx chú robot mạnh mẽ. Mỗi loại Robot xe sở hữu những kỹ năng năng riêng cho mình. Game có đồ họa khá đẹp mắt và âm thanh sống động. Tham gia vào game các bạn sẽ được chiến đấu bên cạnh đồng đội của mình với hình thức 5vs5. Hiện tại Call off Mini sở hữu 3 chế độ chơi: Chiếm cứ điểm A-B, Deathmatch – bên nào giết 100 mạng trước là thắng, và chế độ Carts – Chế độ chơi Payload như Overwatch, cả team sẽ hộ tống Payload đến điểm địch.

Nếu các bạn chán game sinh tồn thì hãy thử qua Call of Mini. Các bạn tải game thống qua Taptap (cài đặt app Taptap để tải game). https://www.taptap.com/app/67155

Loading...

Bài viết liên quan