Call of Duty: Warzone: Xuất hiện máy tính, hầm bí ẩn rải rác trên bản đồ nhưng không thể tương tác vì mật khẩu?

Đang tải...

Call of Duty: Warzone bao gồm hai chế độ Battle Royale và Plunder. Cái đầu tiên thì sẽ đúng như bạn mong đợi, với 150 người chơi gồm những nhóm ba người sẽ chiến đấu đến chết giữa một vòng tròn tử thần không ngừng thu hẹp lại. Điều khiến cho Call of Duty: Warzone ngay từ khi ra mắt đã được so sánh với PUBG bởi tựa game này hoàn toàn miễn phí. Activision đã chuẩn bị rất nhiều kế hoạch nội dung và hoạt động trực tuyến cho trò chơi này để biến Call of Duty: Warzone thành tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất thế giới.

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn cùng với đồ họa đỉnh cao thì trong Call of Duty: Warzone chứa đựng vô vàn điều bí ẩn đang chờ game thủ khám phá

Call of Duty: Warzone: Xuất hiện máy tính, hầm bí ẩn rải rác trên bản đồ nhưng không thể tương tác vì mật khẩu? - Ảnh 1.

Hầm bí ẩn trong Call of Duty: Warzone

Game thủ đã tìm ra những chiếc cửa hầm xung quanh bản đồ. Nhưng nó có điểm chung là đều đóng chặt bằng cửa thép chắc chắn mà không thể phá hủy. Bạn phải nhập mật khẩu để mở cánh cửa nhưng mật khẩu chính là một bí ẩn game thủ đang đau đầu tìm hiểu. Chắc chắn ở bên trong sẽ có trang bị xịn hoặc hệ thống di chuyển đặc biệt giúp người chơi có thể vào bo nhanh chóng.

Điện thoại và máy tính trong Call of Duty: Warzone

Tiếp đến đó là chi tiết máy tình và điện thoại trong văn phòng đổ nát. Bạn cũng cần mật khẩu để có thể truy cập vào máy tính. Trong máy tính sẽ có thông tin gì thì đó vẫn là ẩn số. Còn khi tương tác với điện thoại, nó chỉ có tiếng đổ chuông nhưng không có ai nghe máy.

Nhiều game thủ cho rằng chắc chắn mật khẩu máy tính có liên quan đến mật khẩu để mở chiếc hầm hoặc ít ra chúng có liên quan tới nhau.

Nguồn bài viết https://gamek.vn/call-of-duty-warzone-xuat-hien-may-tinh-ham-bi-an-rai-rac-tren-ban-do-nhung-khong-the-tuong-tac-vi-mat-khau-20200314133915156.chn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Call of Duty: Warzone: Xuất hiện máy tính, hầm bí ẩn rải rác trên bản đồ nhưng không thể tương tác vì mật khẩu? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan