Call of Duty Mobile: Chính thức ra mắt chế độ Zombie với lối chơi độc đáo

Sau đợt ra mắt vô cùng thành công của CODM, tựa game này lại cho ra mắt với cộng đồng game thủ chế độ Zombie vô cùng hấp dẫn vào 22/11.

Vào ngày 15/11, Call of Duty Mobile đã hé lộ rằng sẽ ra mắt chế độ Zombie mới bên cạnh chế độ quen thuộc là Battle Royale và đấu đội. Trên Twitter chính thức của CODM cũng đã xác nhận thông tin và ấn định ngày ra mắt chế độ này.

Trước đấy chế độ Zombie đã từng xuất hiện trên bản Alpha test cho mọi người thử nghiệm. Nhưng không lâu sau đó nhà phát triển đã cho gỡ bỏ trước ngày ra mắt để hoàn thiện hoàn toàn dự án này.

Khác với PUBGM, bạn sẽ không cần phải chiến đấu lẫn nhau và phải đề phòng lũ Zombie. Đối với CODM thì bạn chỉ cần đi sẵn những con Boss lớn để chiến thắng. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng những con Boss có số lượng máu lớn và chỉ số sát thương cao.

Gặp con này thì Streamer Dũng CT chạy bỏ cả Viewer.
Gặp con này thì Streamer Dũng CT chạy bỏ cả Viewer.

Lối chơi sẽ theo chế độ chiến dịch khi mà bạn sẽ có 9 màn đấu, mỗi 3 màn bạn sẽ gặp một con Boss khác nhau. Tên của chúng lần lượt là The Spitter, The Butcher và The Inferno. Mục tiêu bên cạnh việc tiêu diệt những con quái hung hãn thì bạn còn phải tích tiền, nâng cấp trang bị, mua súng,..

Hiện giờ game vẫn chưa phát hành tại Việt Nam, nên để có thể trải nghiệm chế độ này bạn cần phải đổi IP và chơi bên server của Trung Quốc hoặc những server khác.

Call of Duty Mobile: Chính thức ra mắt chế độ Zombie với lối chơi độc đáo

Loading...

Bài viết liên quan