Các tác phẩm của Makoto Shinkai đã kiềm hãm xu hướng tình dục

Đang tải...

Đã là một fan cuồng của anime thì chẳng thể bỏ lỡ được hai siêu phẩm của Makoto Shinkai là Kimi no Na wa và Tenki no Ko, hai bộ phim đã thu hút theo đó là hàng triệu ánh nhìn trên thế giới. Mới đây, có một người lên tiếng bảo các tác phẩm của Shinkai đã kiềm hãm xu hướng tình dục. Tại sao lại như vậy?

Các tác phẩm của Shinkai đã kiềm hãm xu hướng tình dục

Đây là bình luận của Tomino trên buổi phỏng vấn trong tạp chí Weekly Playboy của Nhật Bản, ông đã thảo luận về việc phát hành Gundam: Reconguista in G. Trong lúc đó, họ đã đề cập đến Shinkai và ông đã đưa ra góc nhìn như sau:

Những bộ phim của anh ta toàn là câu chuyện về chàng trai và cô gái luôn vươn tay về phía của nhau… nhưng chẳng bao giờ chàng trai chạm vào đũng quần của cô gái!

Ông cũng đã đặt câu hỏi tại sao các nhân vật không bao giờ tiến tới xa hơn. Ông cũng đã đề cập việc mình mong muốn Shinkai làm nên một câu chuyện “không hài lòng về việc không va chạm cơ thể”.

Có lẽ một ngày nào đó Tomino sẽ có được mong muốn của mình?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Các tác phẩm của Makoto Shinkai đã kiềm hãm xu hướng tình dục tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan