Các nhân vật Disney được các họa sĩ Anime/Manga vẽ sẽ trông như thế nào?

Đang tải...

Các fan có bao giờ thắc mắc, những nhân vật hoạt hình Disney mình yêu quý sẽ ảo diệu như thế nào nếu được các họa sĩ anime vẽ lại?

Từ trước đến nay, Disney luôn được biết tới như là hãng phim hoạt hình lớn nhất thế giới với hàng trăm tác phẩm được trẻ em trên khắp nơi mê mệt.

Vào những năm 80, 90 của thế kỉ trước, Disney, cùng với những câu chuyện tuyệt vời của mình đã truyền cảm hứng cho vô vàn thế hệ với những thế giới đầy ắp phép màu, tình tình yêu thương và chan hòa giữa người với người, hay thậm chí là với thiên nhiên, muôn loài. Bức tranh được Disney vẽ luôn vô cùng tươi đẹp dưới góc nhìn của khán giả, khác hẳn so với những bộ phim hoạt hình khác cùng thời.

Không chỉ là hình ảnh tuyệt đẹp, Disney luôn mang đến những ý nghĩa vô cùng to lớn cho khán giả của mình. Với mỗi phép màu được đan xen vào từng tác phẩm điện ảnh, nhà Chuột không phải tự nhiên mà có thể khiến khán giả ở mọi độ tuổi yêu thích những bộ phim của mình.

Vậy có bao giờ bạn thắc mắc, những nhân vật trong thế giới Disney sẽ khác biệt thế nào nếu họ đều được tạo hình bằng họa sĩ của thế giới anime? Sau đây chính là loạt ảnh với sự đan xen tưởng chừng như vô lý giữa 2 nền công nghiệp hoạt hình nhưng lại rất… thuyết phục.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Các nhân vật Disney được các họa sĩ Anime/Manga vẽ sẽ trông như thế nào? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan