Các kiểu vẽ mắt nhân vật nam Anime Manga đẹp

Đang tải...

Bài viết này hướng dẫn các bạn các vẽ kiểu mắt Anime nam khác nhau. Bài viết này sẽ cho bạn một vài ví dụ bạn có thể sử dụng.

Anime nam thường có mắt hẹp hơn nữ và phần lông mi được lược bỏ.

Các bạn hãy nhớ rằng bài viết này tập trung vào những ví dụ của các kiểu mắt khác nhau, hơn là làm sao để vẽ mắt.

Các kiểu mắt Anime thông dụng

Đây là những kiểu mắt thông dụng cho nhân vật nam trẻ hơn, nên chúng hơi lớn hơn. Kiểu mắt này thường bao gồm bầu mắt/ lông mi, tròng mắt, con ngươi, phản chiếu, và phần phản chiếu màu đen phía trên.

Mắt Anime nam nghiêm túc

Những kiểu mắt này thường hẹp hơn và dùng cho những nhân vật nam lớn tuổi hơn. Tròng mắt nhỏ và tròn, với tỉ lệ giống mắt thật hơn.

Kiểu mắt này cũng được vẽ với các chi tiết như ví dụ trên.

Mắt Anime nam tối giản

Nhiều nhân vật Anime có mắt tối giản. Với kiểu mắt này, phần con ngươi hoặc đánh bóng được lược bỏ hoặc chỉ được vẽ tượng trưng.

Mắt Anime nam cực tối giản

Mắt cực tối giản càng ít chi tiết hơn ví dụ phía trên. Kiểu mắt này thường thấy ở các nhân vật rất lớn tuổi, hoặc kiểu vẽ cách điệu.

Bài viết này giới thiệu một vài kiểu mắt khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Các bạn cũng có thể trộn những kiểu này lại để tạo ra phong cách riêng cho mình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Các kiểu vẽ mắt nhân vật nam Anime Manga đẹp tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan