Các họa sĩ truyện tranh đình đám cùng chúc mừng One Piece tròn 20 năm tuổi

One Piece, ông hoàng truyện tranh đương đại của làng manga Nhật Bản đã góp mặt trên thị trường từ rất lâu rồi. Nhiều độc giả còn từng đùa vui rằng họ đọc One Piece từ khi còn bé mà đến nay, khi đã lớn lên, đi làm rồi mà truyện vẫn còn… chưa hết. Vậy bạn có biết One Piece đã xuất bản được bao lâu rồi không? Truyện đã ra mắt được tới 20 năm và nếu tính tuổi đời thì nó cũng ngang với một người trưởng thành rồi nhé.

Các họa sĩ truyện tranh đình đám cùng chúc mừng One Piece tròn 20 năm tuổi

Mới đây, trong một số phát hành của tạp chí Weekly Shonen Jump, ra mắt trong tuần vừa qua, trang bìa của tạp chí đã được dành ra để kỉ niệm 20 năm ngày ra mắt của tựa manga đình đám One Piece do họa sĩ Eiichiro Oda thực hiện. Hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng trong ngành truyện tranh đều đã vẽ một bức hình để chúc mừng One Piece.

Các họa sĩ nổi tiếng có thể kể đến như Haruichi Furudate (Haikyu!!), Yūki Tabata (Black Clover), Takamasa Moue (Ole Golazo), và Koyoharu Gotōge (Kimetsu no Yaiba). Tất cả các họa sĩ này đều đóng góp hình ảnh cho trang bìa nhằm tôn vinh One Piece.

Các họa sĩ truyện tranh đình đám cùng chúc mừng One Piece tròn 20 năm tuổi

Dành cho những ai chưa biết thì One Piece được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 07 năm 1997 trên số thứ 34 của tạp chí Weekly Shonen Jump, kể về cuộc hành trình của anh chàng hải tặc trẻ tuổi Luffy, người mong muốn được trở thành vua hải tặc trong tương lai.

Trong suốt 20 năm phát hành của mình, One Piece đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn như xuất bản tới 320 triệu tập (tính đến năm 2014) và đạt kỉ lục tập truyện tranh được xuất bản nhiều nhất dành cho tập 61 với 3,8 triệu bản in.

Theo GameK

Các bạn đang xem bài viết Các họa sĩ truyện tranh đình đám cùng chúc mừng One Piece tròn 20 năm tuổi tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts