Liệu rằng Shokugeki no Souma: San no Sara sẽ kéo dài 24 tập?

(COTVN.NET) – Shokugeki no Souma: San no Sara (Food Wars! The Third Plate) đã chính thức lên sóng và mùa thu 2017 và đã lên sóng đến tập thứ 3. Các bạn có thể theo dõi Anime tại http://animecuatui.com/anime/shokugeki-no-souma-san-no-sara

Tuy nhiên, số tập được phát sóng cho đến thời điểm nay là chưa được xác định trên các trang nổi tiếng như Myanielist hay Crunchyroll. Nhưng điều lạ kỳ là trang Video trực tuyến lớn nhất Trung Quốc iQiyi lại đưa ra thông báo rằng Shokugeki no Souma: San no Sara sẽ lên sóng với tổng số 24 tập.

Nguồn hình ảnh: @tokyozerostar

Nếu như điều này là sự thực thì đây quả là một bữa tiệc đối với các fan Anime nói chung và Fan của Souma-kun nói riêng. Chắc chắn sẽ còn rất nhiều các món ăn ngon đang đợi chúng ta phía trước đó.

Thông tin thêm, Shokugeki no Souma Season 1 bao gồm 25 tập đã đươc phát sóng vào Anime mùa hè 2015. Shokugeki no Souma Season 2 có tựa đề Food Wars! The Second Plate gồm 13 tập được phát sóng vào Anime mùa hè 2016. Và phần 3 này sẽ có bao nhiêu tập đây? Hãy nhận thông báo theo dõi để cập nhật tin tức mới nhất từ COTVN.NET và tránh bị các trang web lừa đảo mạo danh COTVN để mưu lợi cá nhân nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Liệu rằng Shokugeki no Souma: San no Sara sẽ kéo dài 24 tập? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan