Các “băng đảng anh hùng” lớn mạnh nhất trong truyện One Punch Man

Không chỉ có một tổ chức chống quái vật quy mô lớn là hiệp hội anh hùng, trong truyện còn giới thiệu một vài băng nhóm anh hùng khác.

One Punch Man là một trong những bộ manga được quan tâm nhất hiện nay. Bộ truyện lấy bối cảnh ở một thế giới mà lúc nào cũng có những tên quái vật đột ngột xuất hiện, đe dọa cuộc sống của con người bình thường. Vì lẽ đó, có một hiệp hội được lập ra, quy tụ những nhân vật có sức mạnh hơn người để chống lại lũ quái vật.

Thế nhưng, thế giới đó không chỉ có một tổ chức chống quái vật quy mô lớn là hiệp hội anh hùng. Trong truyện còn giới thiệu một vài nhóm anh hùng khác. Nói về những “băng đảng anh hùng” trong One Punch Man, có lẽ độc giả cũng sẽ ngay lập tức nhớ tới ít nhất một nhóm người nào đó. Và dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp ba nhóm anh hùng gây được nhiều ấn tượng nhất.

1. Nhóm của Fubuki

Đây là băng đảng do Fubuki – cô gái đứng hạng nhất lớp B – đứng đầu. Nhóm này có tổng cộng 36 thành viên, tất cả đều là các anh hùng thuộc lớp B. Mục tiêu của nhóm là tập hợp lại chơi đánh hội đồng, lập team đi chung để hợp sức giải quyết lũ quái vật, sau đó điểm sẽ được chia cho tất cả các thành viên để trụ hạng.

Độc giả thường nói đùa nhóm này là “fanclub của Fubuki”. Lý do là bởi vì tất cả các thành viên trong nhóm đều rất ngưỡng mộ và sùng bái chị đại bão tuyết. Và có một sự thật khá đắng lòng là bà chị ruột của Fubuki là Tatsumaki lại không vừa mắt với lũ người này cho lắm. Cô nàng lốc xoáy kinh hoàng cho rằng nhóm này thực chất rất vô dụng, chỉ làm vướng chân em gái mình mà thôi.

2. Nhóm của Tanktop Master

Một băng đảng lớn khác trong truyện là nhóm do Tanktop Master – anh hùng đứng thứ 16 lớp S – lãnh đạo. Nhóm này lấy tên là Tank Topper Army, theo tên của người anh cả. Thành viên của nhóm này đa dạng thành phần hơn nhóm của Fubuki rất nhiều, bao gồm các anh hùng đến từ tất cả các lớp từ lớp C cho đến lớp S.

Nhìn chung thì các thành viên của nhóm này có điểm chung là nhìn khá đô con và có chút thô lỗ. Đặc biệt là họ đối xử rất xấu tính với những anh hùng không gia nhập nhóm, dù Tanktop Master rất không hài lòng với cách làm đó. Độc giả vẫn chưa được biết rõ cách thức hoạt động của nhóm này, nhưng có vẻ cũng là kiểu chơi team đánh hội đồng như nhóm của chị đại bão tuyết.

3. Nhóm của Saitama

Số lượng thành viên của nhóm không đông như hai nhóm còn lại, chỉ có vẻn vẹn 4 người mà thôi. Thế nhưng nhóm này là điển hình cho câu “chất lượng ăn đứt số lượng”. Tuy chỉ có bốn người nhưng tới ba trong số đó là các anh hùng thuộc lớp S, người còn lại thì chính là con cưng của tác giả kiêm nhân vật sở hữu ngưỡng sức mạnh bá đạo nhất nhì bộ truyện – Saitama. Nhưng thực ra nhóm này không phải hội nhóm thành lập với mục đích rõ ràng như hai nhóm kia, mà chỉ đơn thuần là một nhóm bạn thường xuyên tụ tập ở nhà anh hói mà thôi.

Gương mặt của toàn bộ các thành viên: Saitama, King, Bang và Genos. Sự kết hợp quá hoàn hảo như thế này thì những kẻ khác nên sợ dần đi là vừa. Có lẽ nên nói đây là nhóm mạnh nhất trong cả ba nhóm.

Trong ba nhóm chúng tôi kể trên, bạn ấn tượng với nhóm nào nhất? Nếu được chọn gia nhập một trong ba thì bạn sẽ chọn nhóm nào? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Các “băng đảng anh hùng” lớn mạnh nhất trong truyện One Punch Man

Loading...

Bài viết liên quan