Cabal Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 13/03/2019

Đang tải...

Cabal Mobile là phiên bản di động của tựa game Cabal Online đình đám được nhiều game thủ Việt ưa thích hơn chục năm về trước

.Trailer Cabal Mobile

Cabal Online là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi 3D miễn phí, được phát triển bởi công ty ESTsoft của Hàn Quốc. Khoảng chục năm về trước, Cabal Online là một trong các tựa game “vua phòng nét” bên cạnh VLTK, MU Online…

Mặc dù chỉ hoạt động ở thị trường Việt vỏn vẹn trong 2 năm phát hành nhưng những dấu ấn mà Cabal Online để lại cho game thủ Việt là không thể chối cãi. Thậm chí ở thời điểm hiện tại vẫn còn một số server Cabal Private hoạt động để thỏa cơn khát của game thủ.

Thời gian ngắn tới đây, thương hiệu Cabal sẽ chính thức trở lại nhưng là phiên bản di động được chuyển thể tiện ích hơn nhiều. Đơn vị phát triển chính Cabal Mobile vẫn là ESTgame, trò chơi sẽ được mở cửa thử nghiệm vào ngày 13/03/2019 tới đây tại quê nhà Hàn Quốc. Song song với hoạt động Alpha Test, Cabal Mobile cũng sẽ tặng cho người chơi khá nhiều phần quà ingame có giá trị.

Được biết trong Cabal Mobile thì lối chơi chính vẫn là MMORPG giữ nguyên như phiên bản PC. Tuy vậy thì cách chơi cũng như giao diện chiến đấu của game được thiết kế khá lạ mắt so với dòng game nhập vai trên điện thoại hiện tại. Dải kỹ năng được sắp xếp thành hàng ngang bên dưới màn hình đến từ Cabal Mobile mang lại cho người chơi trải nghiệm khá tương tự như các game online thời kì trước. Tuy vậy thì nhìn vào hình ảnh gamer có thể nhận ra chắc chắn Cabal Mobile sẽ không phải là một tựa game dành cho các máy cấu hình yếu.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Cabal Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 13/03/2019 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan