Chặng đường đầu tiên của Bungou Stray Dogs có lẽ đã đi đến hồi kết, nhưng cuộc chiến với the Guild mới chỉ bắt đầu và còn rất dai dẳng. Mới đây, trang chủ của anime chuyển thể từ manga thể loại trinh thám, bí ẩn của Kafka Asagiri và Hirukawa 35 này đã đăng tải những hình ảnh chính thức về kẻ thù mới sẽ xuất hiện trong nửa chặng đường mùa Thu kế tiếp.

The Guild có thể xem là kẻ thù chính của Trụ sở Văn phòng Thám tử Vũ trang và cũng là phe phản diện cực mạnh trong những tập anime tiếp theo.

Bungou Stray Dogs kết thúc - kẻ thù mới lộ diện

Ngoài ra, trang web chính thức của anime này cũng đã cung cấp những thông tin sơ lược về bộ ba ác nhân hàng đầu của series:

Mitsuru Miyamoto – Ougai Mori, trùm Mafia Cảng. Năng lực hắn sở hữu có tên gọi “Vita Sexualis”. Mặc dù Mori khoác lên mình vẻ ngoài của một ông chú trung niên nhạt nhẽo nhưng hắn thực chất là một tên sát nhân máu lạnh luôn tìm kiếm lợi nhuận tối đa bất chấp hoàn cảnh. Hơn nữa, hắn dường như không bao giờ đánh mất sự bình tĩnh của mình. Mori thường xuất hiện bên cạnh Elise – một cô gái trẻ xinh đẹp và bí ẩn.

Mitsuru Miyamoto

Takahiro Sakurai – Francis F, kẻ lãnh đạo The Guild – một tổ chức ngầm dành cho những cá nhân sở hữu thiên phú có trụ sở tại Bắc Mỹ. Năng lực của hắn mang tên “The Great Gatsby”. Francis chính là người đã ra cái giá 70 triệu cho đầu của Atsushi. Là một tên triệu phú hoang phí, coi tiền như rác và sở hữu tất cả những gì mình muốn, Francis đang tìm cách khuất phục Tổ chức Thám tử Vũ trang để đầu quân cho The Guild của hắn.

Takahiro Sakurai

Kana Kanazawa – Lucy M, một thành viên của The Guild. Lucy là một cô nàng khoái mơ mộng với thiên phú mang tên “Anne of Abyssal Red” cho phép cô ta khoá nhốt kẻ khác vào một chiếc lồng ở chiều không gian khác. Mặc dù cô ta cũng là một đứa trẻ mồ côi, Lucy rất ghen tỵ với Atsushi – kẻ mà cô cho rằng đang có một cuộc sống tốt đẹp.

Kana Kanazawa

Anime truyền hình Bungou Stray Dogs được đạo diễn bởi Takuya Igarashi và được animate ở xưởng phim BONES. Bộ anime này sẽ được tiếp tục trong tháng Mười năm nay.

Nguồn: TinAnime

Bungou Stray Dogs kết thúc – kẻ thù mới lộ diện

Loading...

Bài viết liên quan