Bungou Stray Dogs đánh dấu nửa chặng đường với sự xuất hiện của một ngôi sao

Đang tải...

Bungou Stray Dogs có thể xem là một trong những hiện tượng của mùa Xuân năm nay bên cạnh những cái tên như Boku no Hero Academia hay Re: Zero. Trong tập phim thứ 12 được lên sóng vào ngày 22/6 này, bộ anime sẽ đón chào sự tham gia của một ngôi sao lồng tiếng trong vai một nhân vật hoàn toàn mới.

Theo đó, Kana Hanazawa là nữ diễn viên sẽ xuất hiện trong tập 12 này. Cô thủ vai nhân vật Lucy M – một thành viên trong bè phái đến từ Mỹ, là đối thủ chính của Trụ sở Thám tử Vũ trang trong những tập tiếp theo.

Bungou Stray Dogs đánh dấu nửa chặng đường với sự xuất hiện của một ngôi sao

Bungou Stray Dogs là bộ anime chuyển thể từ manga thể loại trinh thám, bí ẩn của Kafka Asagiri và Hirukawa 35. Manga này lại lấy cảm hứng từ một tác phẩm văn học đồ sộ của Nhật Bản từ thế kỷ XX. Sau kỳ phát sóng ở mùa Xuân này, anime Bungou Stray Dogs sẽ tiếp tục ra mắt thêm khoảng 13 tập phim nữa trong mùa Thu tới, bắt đầu từ tháng Mười năm nay.

Bungou Stray Dogs đánh dấu nửa chặng đường với sự xuất hiện của một ngôi sao

Nội dung sơ lược của bộ anime này xoay quanh một chàng trai Atsushi bị mọi người hắt hủi từ bé không rõ nguyên do. Trong lúc tuyệt vọng nhất, cậu gặp Dazai – một kẻ cuồng tự tử và tự giới thiệu đến từ một tổ chức thám tử. Dazai khéo léo mời Atsushi tham gia vào tổ chức này và mọi bí ẩn về con người cậu cũng như về thành phố này dần dần được hé lộ.

Nguồn: TinAnime

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Bungou Stray Dogs đánh dấu nửa chặng đường với sự xuất hiện của một ngôi sao tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan