Boruto: Trước khi bị biến thành “vật chứa” của Jigen, rất có thể Kawaki đã trở thành thí nghiệm sống cho một người phụ nữ?

Tại sao Kawaki lại có thể sống sót sau khi trải qua thí nghiệm chia sẻ sức mạnh con dấu Karma của Jigen mà những đứa trẻ khác thì không? Điều này chắc hẳn phải có nguyên nhân sâu xa nào đó.

Kawaki đang bắt đầu trở thành một trong những nhân vật được yêu thích mới của rất nhiều người hâm mộ sau khi theo dõi manga Boruto. Sau một loạt chương mới nhất, chúng ta đã được biết thêm về con người, tính cách và xuất thân của nhân vật Kawaki . Hóa ra, cậu nhóc “trong nóng ngoài lạnh” này có một trái tim rất ấm áp và khao khát yêu thương.

Chính cái số phận bi thương, cuộc đời chua chát, một ông bố bán con vì tiền, một người dượng mua mình chỉ để làm thí nghiệm đã khiến trái tim non nớt, nhỏ bé của một cậu nhóc chai sạn và trở nên lì lợm. Cậu không tin bất cứ một ai, cũng không dám thật lòng với ai ngoài chính mình vì đã bao giờ cậu được biết đến mùi vị được yêu thương đâu.

À khoan đã, thế tại sao Kawaki lại có thể sống sót sau khi trải qua thí nghiệm chia sẻ sức mạnh con dấu Karma của Jigen mà những đứa trẻ khác thì không nhỉ?

Trước hết, hãy để tôi bắt đầu bằng cách kể cho bạn nghe những gì Katasuke đã nói trong khi quan sát cơ thể của Kawaki. Ông nói rằng Kawaki là một con người biến đổi nhưng không phải là một con người tổng hợp.

Ngoài ra, Katasuke hoàn toàn ngạc nhiên bởi công nghệ được sử dụng để sửa đổi thần kinh của Kawaki và ông ta nói rằng đây là một công nghệ thậm chí còn tốt hơn mình đã sử dụng để tạo ra một cánh tay giả cho Naruto Uzumaki. Katasuke cũng nói rằng công nghệ được sử dụng trên Kawaki vượt trội hơn so với công nghệ của Orochimaru mà hắn đã sử dụng để tạo ra Mitsuki.

Bây giờ, tôi muốn cho tất cả các bạn biết rằng có rất nhiều nhân vật trong series Naruto được lấy cảm hứng từ lịch sử. Ví dụ như nhân vật Urashiki được lấy từ hình tượng Urashimataro trong truyện dân gian Nhật Bản. Chúng ta cũng có Jougan là một thời kỳ hủy diệt ở Nhật Bản.

Ngoài ra, đã có rất nhiều tên của các nhân vật và kỹ thuật được lấy cảm hứng từ văn hóa Nhật Bản hoặc bất kỳ nền văn hóa hoặc tôn giáo nào khác như Indra, Ashura, Amaterasu, Orochimaru, v.v …

Bây giờ, đây là phần thú vị nhất. Như chúng ta đã biết, mẹ của chúa Giêsu là Mary và được trao cho danh hiệu là Đức Mẹ Akita. Và chúng ta có một nhân vật nữ trong câu chuyện của Boruto tên là Akita, cô được giới thiệu trong Boruto chương 18.

Như tôi đã nói, Mary được trao cho danh hiệu Đức Mẹ Akita nên tôi nghĩ rằng nhân vật Akita có liên quan đến Mary. Hãy xem lại Boruto chương 18, chính xác là đoạn Katasuke và Akita nói chuyện với nhau.

Katasuke nói với Akita về ý kiến của cô ấy về việc thay đổi vật liệu sử dụng để tạo ra các dây thần kinh nhân tạo rất tuyệt vời. Và khi Katasuke quan sát Kawaki, ông ta đã bị sốc bởi thực tế là cơ thể của Kawaki được tạo ra rất tốt và ngay lập tức ông ta nói rằng dây thần kinh và thậm chí là cả mạch máu của cậu bé đã bị biến đổi.

Nếu Akita không phải là mẹ của Kawaki, tôi nghĩ nhiều khả năng cô ấy là người tạo ra cậu ấy, theo ý nghĩa 1 người đang làm thí nghiệm. Cha của Kawaki rõ ràng không biết rằng mình đang bị Akita thử nghiệm và do đó cảm thấy rằng bản thân hoàn toàn vô dụng và ngược đãi con trai.

Tiếp theo, hãy nhìn vào cách Akita được giới thiệu. Cô ấy giống như một nhân vật phụ nhưng điều thú vị là cô ấy nói rất nhiều điều. Rõ ràng, người phụ nữ này có rất nhiều kiến ​​thức về công nghệ ninja và là một nhà khoa học lỗi lạc. Và để có được những kiến thức này hẳn cô ấy đã phải làm rất nhiều điều gì đó mà chúng ta chưa biết.

Theo tôi, cô ấy đã thử nghiệm trên Kawaki khá nhiều lần cho đến khi chuyển sang những thí nghiệm mới. Có điều, chưa bao giờ cô ấy biết rằng có ai đó như Jigen sẽ tìm thấy và bỏ ra rất nhiều tiền để mua cậu bé. Và phải chăng, đó là lý do giúp Kawaki trở thành đứa trẻ may mắn sống sót sau những thí nghiệm tàn độc của Jigen?

Chúng ta hãy chờ xem liệu lý thuyết này có đúng hay không nhé!

Các bạn đang xem bài viết Boruto: Trước khi bị biến thành “vật chứa” của Jigen, rất có thể Kawaki đã trở thành thí nghiệm sống cho một người phụ nữ? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin otaku go
Via: báo mới

Related Posts