Boruto: Trạng thái Hiền nhân của con trai Orochimaru mạnh kinh khủng đến mức nào?

Trong Boruto, chế độ hiền nhân của Mitsuku thực sự mạnh mẽ như thế nào và cậu ta có thể làm gì với nó? Cùng tìm hiểu nhé!

Trong thế giới Boruto, Mitsuki đã được chứng minh là một trong những nhân vật hấp dẫn nhất thuộc thế hệ kế tiếp. Mitsuki được giới thiệu là con trai tổng hợp của Orochimaru được tạo ra từ phòng thí nghiệm bằng cách pha trộn tế bào của Orochimaru với những ninja mạnh nhất, kể cả Naruto và Sasuke.

Theo Orochimaru, Mitsuki hoàn hảo về mặt di truyền và có tiềm năng sẽ mạnh hơn các Sannin thời xưa bởi ngay từ nhỏ, cậu đã có mức chakra lớn đủ để đạt được trạng thái Hiền nhân. Tuy nhiên, Hiền nhân thuật của Mitsuki khá đặc biệt, nó không giống với trạng thái Hiền nhân của những người sử dụng trước đó như Naruto, Hashirama hay Kabuto,…. Trong khi những Hiền nhân thông thường cần tập trung để hấp thụ năng lượng thiên nhiên thì của Mitsuki lại giống kiểu Super Saiyan hơn (trạng thái trong Dragon Ball).

Do đó, người hâm mộ rất tò mò chế độ hiền nhân của Mitsuku thực sự mạnh mẽ như thế nào và cậu ta có thể làm gì với nó.

Mitsuku đạt được chế độ Hiền Nhân như thế nào?

Trong quá khứ, Naruto và một vài ninja trước Mitsuki phải luyện tập siêng năng thì mới có thể sử dụng Hiền Nhân thuật. Nên theo 1 số suy đoán của người hâm mộ, Orochimaru đã cấy ghép các tế bào không chỉ của chính mình, mà còn có của Hokage đệ nhất Hashirama vào Mitsuki, về cơ bản biến con trai thành một “cỗ máy” có thể phát năng lượng hiền nhân.

Dễ thấy, Hashirama là một bậc thầy sử dụng hiền nhân thuật khi kết hợp tế bào của ông với nguyền ấn của Orochimaru, có thể đã giúp Mitsuki dễ dàng chuyển đổi sang trạng thái Tiên Nhân.

Mitsuki đã dùng kỹ thuật này nhiều lần với Orochimaru trong suốt nhiều thử nghiệm cường độ và áp lực cao. Nhưng trạng thái Hiền nhân chỉ biểu hiện đầy đủ khi được kích hoạt bởi cảm xúc. Do đó, lúc Orochimaru và một người nhân tạo khác – Log cố gắng ép cậu bé chọn số phận của mình, Mitsuki đã bị cảm xúc chi phối khi muốn tự đi theo con đường của mình. Điều này khiến Mitsuki trở nên đặc biệt trong mắt người tạo ra mình – Orochimaru.

Chế độ Hiền Nhân của Mitsuki có thể làm những gì?

Khi ở chế độ Hiền Nhân, khả năng sử dụng rắn của Mitsuki được khuếch đại nhiều lần. Lúc Mitsuki kích hoạt nó, xung quanh cậu phát ra luồng hào quang màu xanh lá cây, biểu thị một luồng charka rất mạnh và những tia năng lượng này lại có hình dạng của những con rắn.

Những con rắn này hoạt động như các chi phụ và khác xa so với những con rắn của Orochimaru và Kabuto trong quá khứ, những người chỉ có thể phóng chiếu sức mạnh của mình bằng cách sử dụng những con rắn thực sự, khiến chúng dễ bị tổn thương hơn.

Khả năng của Mitsuki dường như gắn chặt hơn với Rắn Trắng, Thần Rắn trong Hang Ryuchi. Điều này được chứng minh bằng chiếc sừng mọc ra từ trán của cậu ta khi ở chế độ Hiền Nhân. Đáng chú ý nhất, Mitsuki có tốc độ nhanh như chớp. Một đặc điểm quan trọng khác của Mitsuki là chế độ này hoạt động như một lớp bảo vệ duy trì cuộc sống của Mitsuki. Như đã thấy khi cậu chiến đấu với Shino dưới nước trong một buổi huấn luyện nâng cao ở Konoha, chứng tỏ cậu thực sự có liên quan đến các yếu tố.

Mitsuki sử dụng chế độ Hiền Nhân khi nào?

Mitsuki mới chỉ sử dụng chế độ Tiên Nhân một vài lần trong trận chiến vì cậu sợ nếu nó bị công khai, Konoha sẽ thấy cậu không giống 1 đứa trẻ bình thường và là mối nguy cơ tiềm ẩn thì cậu sẽ không còn cơ hội ở lại đâu.

Mitsuki từng xoay sở để đánh lừa Orochimaru và Log, rồi lấy một số cuộn trục cấm từ họ trong thí nghiệm, đồng thời cho thấy rằng cậu có sức mạnh tinh thần để thể hiện sự kiềm chế năng lực này.

Trong một trường hợp khác, Mitsuki đã sử dụng chế độ hiền nhân để tránh khỏi một nhóm ninja làng Đá do Ku lãnh đạo.

Với thời gian và DNA không ngừng phát triển của mình, khả năng của Mitsuki sẽ đưa cậu lên tầm cao mà người tạo ra anh ấy chỉ có thể mơ ước.

Boruto: Trạng thái Hiền nhân của con trai Orochimaru mạnh kinh khủng đến mức nào?

Loading...

Bài viết liên quan