Boruto tập 60: Mitsuki không sử dụng Tiên Nhân Thuật, chấp nhận đầu hàng khi đấu với Shinki

Loading...

Uchiha Sarada của làng Lá và Shinki của làng Cát chính là 2 genin tiếp theo sẽ bước vào trận chung kết cùng với Uzumaki Boruto làng Lá trong kì thi Chunin.

Boruto: Naruto Next Generation vừa mới ra mắt tập 60, câu chuyện vẫn tiếp tục xoay quanh vòng đấu đối kháng của kì thi Chunnin giữa 5 làng ninja được tổ chức tại làng Lá. Nếu như đã xem tập phim này thì chắc hẳn các bạn đều sẽ thấy rằng series anime có 1 số sự thay đổi với manga và movie.

Anime được dựa trên bản thảo gốc của Kishimoto và vì vậy mọi thứ sẽ không như bạn đã biết đâu. Ví dụ như Boruto Uzumaki đã không bị Hokage đệ thất vạch mặt vì gian lận, tức là chúng ta sẽ được nhìn thấy trận chung kết của kì thi Chunin.

Nhưng trước tiên, hãy cùng xem xét nội dung tập 60 Boruto đã nhé! Tập phim đã giới thiệu hai trận bán kết còn lại trước khi tiến tới trận chung kết ở tập 61. Trận đấu đầu tiên là giữa Sarada Uchiha của làng Lá và Araya của làng Cát. Ban đầu Araya có vẻ chiếm lợi thế hơn khi không bị ảnh hưởng bởi genjutsu lẫn ảo thật từ đôi mắt Sharinga của Sarada. Cô bé đã phải chống đỡ khá chật vật nhưng bằng trí thông minh tuyệt vời, óc phán đoán sắc bén mà con gái của Sasuke đã khám phá ra khả năng của Araya và có màn phản công ngoạn mục.

Hóa ra Araya là 1 ninja điều khiển rối nên cậu ta đã dùng con rối đánh lừa tất cả mọi người rằng đó chính là mình đang chiến đấu với Sarada còn bản thể thật sự đang trốn trên nóc nhà. Để kết thúc trận chiến, Sarada đã sử dụng hào hỏa cầu mới học được từ cha để thiêu rụi con rối của đối thủ.

Sau khi trận đấu đầu tiên kết thúc, chúng ta tiếp tục được chứng kiến cuộc chiến thứ 2 giữa Mitsuki của làng Lá và Shinki của làng Cát. Có thể nói, đây chính là trận chiến thú vị nhất trong kỳ thi Chunin giữa 2 gennin mạnh nhất. Mặc dù sử dụng nhẫn thuật rất đa dạng nhằm đối kháng với sa thiết của Shinki nhưng Mitsuki vẫn bị con trai nuôi của Garra áp đảo.

Đáng tiếc nhất là Mitsuki đã không sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình trong trận đấu này. Cậu đã đầu hàng và nhận thua trong cuộc chiến với Shinki khi bị đối thủ làng Cát dồn ép buộc bộc lộ sức mạnh thực sự của mình. Đối với Mitsuki, được ở lâu hơn với đội 7, được sống ở làng Lá là thứ cậu quan tâm duy nhất còn kết quả cuộc đấu thì cậu chẳng bận tâm thế nên tuy thua nhưng con trai của Orochimaru vẫn mỉm cười hạnh phúc. Nếu lúc đó cậu mà sử dụng hiền nhân thuật thì có lẽ cậu sẽ không thể ở bên cạnh các bạn nữa.

Vậy là kết quả đã rõ ràng, trận chung kết sẽ diễn ra ở tập 61 giữa Uchiha Sarada, Boruto Uzumaki và Shinki. Theo đoạn phim được xem trước của tập này, Sarada Uchiha và Boruto sẽ hợp sức để chiến đấu và đánh bại Shinki.

Loading...

Bài viết liên quan