Boruto tập 138: Món quà ý nghĩa nhất

Đang tải...

Sau tập 137 giới thiệu nhân vật mới là một Samurai. Tuần này, Boruto: Naruto Next Generations chuyển sang khai thác về tộc Hyuga, mà cụ thể là Hiashi Hyuga.

Sinh nhật của Hiashi đã gần kề, Naruto và Hinata giao nhiệm vụ cho hai đứa nhỏ chuẩn bị quà cho ông ngoại. Thật không may, Boruto hoàn toàn không biết về sở thích của Hiashi và vì vậy cậu lên đường tìm hiểu con người trước kia của ông ngoại mình. Sau khi tham khảo ý kiến của Mitsuki và Sarada cũng như hỏi “chị gái” Hanabi, Boruto vẫn chưa tìm được câu trả lời cần thiết. Chỉ đến khi gặp Mirai và Kurenai, nghe Kurenai kể về lịch sử của Hyuga, về quá khứ của Hiashi và chứng kiến sức mạnh của ông trước những kẻ thách thức Hyuga, Boruto cảm nhận được rằng ông ngoại là người trọng thời gian bên gia đình hơn là muốn một món quà vật chất. Vậy là cuối cùng Boruto quyết đinh chụp cả gia đình một bức ảnh làm quà tặng Hiashi. Tuy nhiên, món quà của cậu lại khiến Hiashi thêm xúc động và ông càng muốn nựng Boruto hơn cả lúc trước.

Eight Trigrams Palms Revolving Heaven (Hakkesho Kaiten)
Eight Trigrams Palms Revolving Heaven (Hakkesho Kaiten)
“Chị” Hanabi
“Chị” Hanabi

Mặc dù tính cách Hiashi thay đổi qua những tập về gia đình và series không nhất thiết phải giải thích nghiêm túc, nhưng tập 138 cuối cùng đã giải thích cho quá trình thay đổi trở nên có cơ sở hơn.

Mặt khác, như đã thấy ở nhiều chi tiết trước đây, thế hệ ninja trẻ ở Làng Lá dường như không có nhiều hiểu biết về các bậc cha chú trước kia. Mặc dù Đại Chiến Ninja lần 4 chỉ mới kết thúc tầm 2 thập kỷ và điều này thật sự tiếp tục trở nên kỳ lạ đối với cả series. Điển hình như quá khứ của Hyuga, mà ở đây là Hiashi Hyuga cũng chẳng mấy ai thuộc lứa Boruto trong tập này biết. Phải chăng thế hệ Naruto, Hinata muốn che dấu những mặt tối của quá khứ với lớp trẻ?

Tóm lại tập 138 vẫn là một góc nhìn thú vị về gia đình hiện tại của Boruto, đặc biệt là mối quan hệ của cậu với các thành viên trong gia đình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Boruto tập 138: Món quà ý nghĩa nhất tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan