Boruto tập 121: “Con trai Naruto” và Shinki được giao nhiệm vụ hộ tống Nhất Vĩ đến làng Lá

Đang tải...

Tập 120 đã bắt đầu “thổi bùng” loạt phim hoạt hình Boruto nóng lên.

Sau rất nhiều tập phim bị fan chê nhạt, anime Boruto đang ngày càng nóng lên khi cuối cùng Sasuke cũng đã tìm thấy Urashiki Otsutsuki ở làng Cát.

Đặc biệt trong tập 120 mới ra mắt, Sasuke đã bị Urashiki đánh cắp charka và ném vào một chiều không gian khác. Do đó, rất nhiều người hâm mộ đang nóng lòng muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong tập 121 Boruto. Cùng khám phá điều này trong bài viết dưới đấy nhé!

1. Bảo vệ Nhất Vĩ Shukaku

Rõ ràng, việc Urashiki xuất hiện ở làng Cát là vì mục tiêu nhắm vào Nhất Vĩ Shukaku. Chuyện này ắt hẳn là có lý do quan trọng gì đó.

Thậm chí, bản thận Kazekage Gaara cũng đã yêu cầu Boruto và Shinki cùng bảo vệ Shukaku. Có vẻ như Shukaku sẽ được sơ tán đến Konoha để Naruto bảo vệ.. Khá thú vị đúng không nào?

2. Boruto cãi nhau với Shinki

Cả Shinki và Boruto đều không có những kỷ niệm đẹp về nhau sau sự cố tại kỳ thi Chunin. Boruto đã đánh bại Shinki trong phiên bản anime, nhưng đó là do cậu đã gian lận, sử cụng nhẫn cụ khoa học. Nếu không phải như thế, có lẽ người chiến thắng là Shinki rồi.

Boruto biết lỗi và đã nhận sai, nhưng phản ứng của Shinki sau khi nhận được lời xin lỗi của Boruto là vẫn lạnh lùng.

Trong khi đó, Shinki còn có kinh nghiệm đánh bại một số người bạn thân nhất của Boruto trong kỳ thi Chunin. Với những mâu thuẫn như vậy, liệu cặp đôi này có thể cùng nhau hợp tác để bảo vệ Shukaku không?

3. Kankuro xuất hiện trở lại

Kankuro dường như chẳng thấy xuất hiện lại trong anime Boruto kể từ lần đầu tiên hộ tống Gaara đến Konoha tham dự kì thi Chunnin, nhưng lần đó cũng diễn ra rất nhanh.

Có điều bây giờ câu chuyện tập trung ở làng Cát nên chắc hẳn Kankuro sẽ có nhiều đất diễn và vai trò quan trọng hơn. Bởi Kankuro là anh trai của Gaara và là 1 ninja ưu tú, được Kazekage rất tin tưởng.

4. Bản tóm tắt Bản xem trước của Boruto tập 121

Boruto cuối cùng cũng đến được vị trí của Sasuke Uchiha. Tuy nhiên, Sasuke đột nhiên biến mất khỏi tầm mắt của Boruto vì sức mạnh bí ẩn và phi thường được sử dụng bởi Urashiki Otsutsuki. Được biết, Urashiki đang cố gắng thu thập chakra của Nhất Vĩ Shukaku.

Trước đó, Sasuke – cùng Kazekage (Gaara) và con trai nuôi của Gaara (Shinki) đang chiến đấu với Urashiki. Trong cuộc chiến, Gaara đã kiềm chế thành công các động tác của Urashiki với Fuinjutsu.

Tuy nhiên, dường như chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Urashiki được giải thoát khỏi nhẫn thuật này. Vì vậy, Gaara đã yêu cầu Shinki và Boruto cùng nhau đến làng Lá, chỗ Naruto, để đưa Shukaku cho Hokage đệ thất bảo vệ.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Boruto tập 121: “Con trai Naruto” và Shinki được giao nhiệm vụ hộ tống Nhất Vĩ đến làng Lá tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan