Boruto: Sức mạnh Rinnegan màu xanh của Urashiki Otsutsuki “bá đạo” cỡ nào?

Phiên bản Rinnegan màu xanh mới xuất hiện trong anime Boruto mới đây khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng tò mò.

Rinnegan (luân hồi nhãn) là một nhãn thuật bá đạo nhất trong Naruto, xếp hàng đầu tiên trong 3 nhãn thuật Rinnegan, Sharingan và Byakugan. Rinnegan được đặc trưng bởi các vòng tròn đồng tâm xung quanh mắt của người sử dụng. Sức mạnh của nó được gọi là đủ để cứu vãn hay tiêu diệt thế giới. Những người từng sở hữu đôi mắt Rinnegan trong truyện đều là những nhân vật cực kỳ bá đạo.

Và trong arc du hành thời gian mới nhất của anime Boruto thì đãđã xuất hiện một phiên bản mới của con mắt thần thánh này. Nó không còn là màu tím, màu đỏ như bình thường nữa mà giờ là màu xanh. Nó được sở hữu bởi Urashiki -một thành viên của gia tộc thần thánh Otsutsuki và cũng là nhân vật phản diện chính trong arc.

Được biết nhờ vào con mắt này mà Urashiki có thể đi đến tương lai một vài giây so với người thông thường. Nhờ đó mà hắn có thể nhìn thấy được các chiêu thức của đối thủ và sau đó trở về quá khứ vượt qua các đòn tấn công.

Chúng ta đã được thấy khả năng mạnh mẽ của con mắt này trong tập 133 khi Urashiki có thể dự đoán được cuộc tấn công của Jiraiya và phản đòn lại đối thủ, dùng cần câu chakra xiên ông 1 phát phía sau lưng. Nhờ vậy mà hắn có thể khiến một sannin huyền thoại mạnh mẽ bậc nhất thế giới ninja bị thương. Có thể thấy đây là một điều rất ít kẻ có thể làm được, nó cho thấy con mắt Rinnengan màu xanh mạnh mẽ đến cỡ nào.

Thế nhưng không có gì là hoàn hảo, bản thân nó cũng chứa đựng nhiều nhược điểm. Nhờ việc có thể đi tới tương lai vài giây, Urashiki có thể lường trước tất cả các cuộc tấn công nhưng điều này cũng khiến thời gian của hắn trôi qua nhanh hơn so với những người khác.

Vì vậy trong tập 134 vừa qua nhóm của Naruto “tương kế tựu kế” phản đòn. Khi Jiraiya phát hiện ra điểm yếu của Rinnegan mới này ông đã mang Urashiki vào bụng một con ếch khổng lồ. Lúc này Naruto tấn công khiến Urashiki phải dùng nhiều tới khả năng “nhìn trước tương lai” của mình. Do sử dụng quá nhiều nên thời gian lúc này trôi qua nhanh hơn đối với Urashiki.

Mà dạ dày của con ếch khổng lồ đang chứa chất độc. Theo như Jiraiya nói thì phải mất ít nhất mười phút để chất độc ảnh hưởng đến người bên trong nó. Chính vì vậy mà Urashiki đã bị trúng độc trước Jiraiya, Naruto và Boruto. Điều này khiến hắn không thể sử dụng khả năng thao túng thời gian của mình nữa tạo cơ hội cho Naruto dùng Rasengan tấn công và bị hạ gục.

Có thể thấy với những gì đã thể hiện chắc chắn Urashiki là một trong những tộc nhân Otsutsuki mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Nhưng vì hắn quá kiêu căng và tự mãn coi thường đối thủ nên mới nhận hậu quả như ngày hôm nay. Tuy nhiên chúng ta đã thấy rằng vào cuối tập phim bàn tay của Urashiki đã nhúc nhích, điều này cho thấy hắn có thể sẽ sớm quay trở lại trong tương lai. Chúng ta hãy cùng chờ đón theo dõi nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Boruto: Sức mạnh Rinnegan màu xanh của Urashiki Otsutsuki “bá đạo” cỡ nào? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan