Boruto: Sasuke ráo riết truy tìm tung tích của Urashiki – kẻ do thám của gia tộc Otsutsuki

Trong tập 112 của Boruto, Sasuke xuất hiện và tiết lộ rằng anh đã tìm kiếm tung tích của Urashiki kể từ thời điểm hắn trốn mất.

Cho đến thời điểm này, arc Momoshiki Otsutsuki vẫn là arc ấn tượng nhất kể từ khi anime Boruto: Naruto Next Generations được ra mắt. Mặc dù arc này được dựa nhiều vào movie Boruto: Naruto the Movie ra mắt từ trước nhưng vẫn đã giới thiệu cho người hâm mộ 1 số thông tin mới khiến ai nấy đều tò mò.

Cùng với Momoshiki và Kinshiki, phiên bản anime còn có sự xuất hiện của nhân vật mới cũng là 1 thành viên của gia tộc Otsutsuki là Urashiki. Cái kết của Momoshiki và Kinshiki đã được giải thích ở cuối arc chunnin nhưng số phận của Urashiki thì vẫn còn là 1 bí ẩn.

Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy gã là khi gia tộc Otsutsuki xuất hiện trong kì thi Chunin ở làng Lá để bắt Jinchuuriki của Cửu vĩ. Sau khi chiến đấu với hai Kage Chojoru và Gaara, Urashiki dùng Rinnegan của mình để chạy thoát và biến mất từ đó. May mắn là tập mới nhất của loạt phim Boruto đã cung cấp một số thông tin về nhân vật này.

Như đã thấy, Sasuke xuất hiện trong tập 112 của Boruto và tiết lộ rằng anh đã tìm kiếm tung tích của Urashiki kể từ thời điểm hắn trốn mất. Khi Sasuke báo cáo với Naruto, anh vẫn chưa tìm thấy vị trí chính xác của Urashiki nhưng đã phát hiện ra một số điểm đánh dấu ở một số vị trí nhất định mà hắn ta có thể xuất hiện.

Sasuke còn kết luận rằng Urashiki đã được gửi tới Trái Đất để làm nhiệm vụ trinh thám trước Momoshiki và Kinshiki, công việc của hắn là thu thập thông tin cho sự xuất hiện cuối cùng của chúng. Mặc dù Sasuke không biết chắc chắn về điều này, nhưng anh có thể khẳng định Urashiki sẽ xuất hiện trở lại trong “tương lai gần”.

Đáng tiếc, đó là tất cả những gì chúng ta được biết về tung tích của Urashiki Otsutsuki. Thông tin này chỉ càng khiến người hâm mộ tò mò về vai trò và tung tích của Urashiki hơn bao giờ hết. Liệu hắn ta đang ở đâu và thực hiện âm mưu đen tối gì?

Trong quá khứ, chúng ta đã nhìn thấy hắn sử dụng một cần câu có thể đánh cắp charka Sage Mode của Mitsuki (khiến cậu không thể chuyển đổi sang trạng thái tiên nhân) và có khả năng sử dụng Rinne Sharigan ở mắt trái. Sức mạnh của Rinnegan thì không có gì phải bàn cãi cả, con mắt này cho phép người dùng thi triển những nhẫn thuật tuyệt vời. Đặc biệt, giống như Sasuke Uchiha, Rinnegan của Urashiki có sáu phẩy nhưng nó có màu đỏ chứ không phải màu tím.

Nhờ khả năng ăn cắp chakra của người khác bằng một chiếc cần câu, hắn có thể sử dụng thuật của người bị hắn lấy cắp chakra. Ngoài ra, Urashiki có khả năng sử dụng kỹ thuật Palace Of The Dragon King giúp hắn có thể bẫy bất cứ ai trong 10.000 năm.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Boruto: Sasuke ráo riết truy tìm tung tích của Urashiki – kẻ do thám của gia tộc Otsutsuki tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan