Boruto: Nguồn gốc “Bách Hào Ấn” của Tsunade sẽ liên quan trực tiếp đến ấn nguyền Karma?

Phải chăng 2 con ấn hình thoi này có mối liên hệ trực tiếp với nhau?

Tsunade là hậu duệ của tộc Senju và là một trong 3 Sannin của Làng Lá, bà nổi danh là kunoichi mạnh nhất thế giới và y nhẫn giả tài giỏi nhất mọi thế hệ.

Việc liên tục mất đi người thân đã khiến Tsunade mắc chứng sợ máu và từ bỏ cuộc sống ninja trong nhiều năm. Tuy nhiên sau đó bà đã quay trở lại làm Hokage Đệ Ngũ, sử dụng những kỹ năng và hiểu biết của mình giúp ích cho làng.

Nhắc đến Tsunade chắc hẳn nhiều người nhớ ngay đến thuật biến hình của bà, nhờ có nó mà dù đã tuổi ngoài ngũ tuần nhưng Tsunade vẫn duy trì được vẻ ngoài như thiếu nữ đôi mươi, xinh đẹp và đầy sức sống.

Bên cạnh đó Tsunade còn nổi tiếng với “Bách Hào Ấn”- một ấn chú có năng lực vô cùng mạnh mẽ. Nó có hình dáng một chấm hình thoi màu tím nằm trên trán của Tsunade, đây là nơi bà cất giữ nguồn chakra dự phòng. Phong ấn này sẽ tạm thời biến mất khi Tsunade sử dụng đến lượng chakra dự trữ và xuất hiện trở lại lúc bà tích tụ đủ một lượng chakra.

Lúc Tsunade giải Bách Hào Ấn, thì dấu vết hình thoi trên trán sẽ mở ra và đường dấu phong ấn hiện lên kéo dài hết khuôn mặt của bà. Đặc biệt khi Tsunade sử dụng đến Bách Hào Chi Thuật, đường dấu phong ấn này sẽ lan tỏa và hiện khắp cơ thể bà và các vết thương mà Tsunade nhận sẽ tự hồi phục trong tích tắc mà không cần kết ấn hay chủ ý chữa trị.

Mặc dù rất mạnh mẽ và hữu dụng nhưng nó được liệt kê vào hàng cấm thuật. Tuy nó khiến Tsunade trở nên bất tử trong các trận chiến, nhưng do các tế bào chỉ có thể phân chia và tạo ra trong một khoảng thời gian nhất định nên nó gián tiếp rút ngắn tuổi thọ của người sử dụng.

Chính vì sự rủi ro tiềm tàng của nhẫn thuật này, Tsunade chỉ sử dụng nó trong những trường hợp thực sự cần thiết, nó đã bị cấm và chỉ được sử dụng bởi những người nắm vững kỹ thuật tái sinh.

Cho đến hiện nay thì mới chỉ có Tsunade và Sakura được biết là sử dụng được nhẫn thuật này, và đây được xem là một kỹ thuật bí ẩn chưa biết rõ nguồn gốc. Và trong suốt 20 năm qua trong series Naruto câu hỏi này vẫn chưa có lời giải đáp khiến nhiều fan vô cùng tò mò.

Thế nhưng mới đây trong series Boruto, ấn chú này lại được nhắc lại một lần nữa khi Sarada- con gái Sakura bất ngờ nhận ra “Bách Hào Ấn” có hình dáng và cách hoạt động giống với ấn nguyền Karma. Chính vì vậy họ đã quyết tâm đi tìm Tsunade để hỏi về nguồn gốc của con ấn này.

Mối liên hệ giữa 2 con ấn này chắc chắn sẽ mở ra nhiều bí ẩn cùng những manh mối quan trọng về cách sử dụng để có thể làm chủ được sức mạnh to lớn của Karma.Nếu nguồn gốc của “Bách Hào Ấn” được sáng tỏ thì có khả năng nhóm Boruto sẽ tìm được điểm yếu cũng như phát huy được sức mạnh của ấn Diệt Thần.

Thật đáng để mong chờ đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những chi tiết mới nhất về bộ truyện này nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Boruto: Nguồn gốc “Bách Hào Ấn” của Tsunade sẽ liên quan trực tiếp đến ấn nguyền Karma? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan