Boruto: Ngũ đại chấn thủ “nhân tạo” Làng Đá sở hữu sức mạnh “bá đạo” như thế nào?

Trong arc Mitsuki vừa qua, tác giả đã giới thiệu cho khán giả một số nhân vật mới. Tuy họ “không phải là con người” chỉ là những sản phẩm thí nghiệm nhưng sức mạnh của họ thì cũng rất đáng gờm, khiến nhiều người phải e sợ.

Con người nhân tạo là một khái niệm không còn mới mẻ gì với fan Naruto, nhưng có lẽ đến series Boruto này chúng ta mới thấy được rõ những con người này là như thế nào, tính cách và sức mạnh của họ ra sao?

Nhìn về hình dáng bên ngoài thì họ không khác gì những nhân vật khác, nhưng vì là những sản phẩm từ thí nghiệm để phục vụ mục đích của người tạo ra họ, nên khả năng của những “con người nhân tạo” này mang nhiều điều đặc biệt mà người bình thường không có được.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu 5 con người nhân tạo hàng đầu “chấn thủ” Làng Đá nhé. Họ đều mang trong mình sức mạnh vô cùng đáng gờm, khiến nhiều người phải e sợ.

1. Kakou

Kakou là một con người nhân tạo đến từ Láng Đá, hắn xuất hiện với mái tóc đỏ đặc trưng, được vuốt thành hình tháp nhọn, bộ quần áo màu tím với băng quấn quanh người. Kakou tỏ ra là một người rất hiếu chiến và rất khao khát có được quả tim của Boruto để trở thành một con người thật sự.

Hắn khá nhanh, thể thuật giỏi và có khả năng sử dụng Thổ Độn cũng như Trần Độn- những Huyết Kế Giới Hạn vô cùng hiếm có. Trong trận chiến với Boruto hắn đã hoàn toàn áp đảo được cậu, thậm chí một mình có thể “cân kèo” với cả Boruto, Sarada và Chouchou. Sau đó phải nhờ đôi mắt Sharingan của Sarada mới tìm thấy điểm yếu và hạ gục được hắn.

2. Kokuyou

Kokuyo cũng là một con người nhân tạo tạo ra ở Làng Đá bởi Ku. Nhưng hắn là một người rất nghiêm túc, không quá thân thiện với mọi người. Kokuyo tỏ ra không tin tưởng vào người khác, chỉ tập trung vào các sứ mệnh của mình mà thôi. Là một người tàn nhẫn, sẵn sàng giết cả đồng đội để đảm bảo không xảy ra điều gì sai sót nếu họ bị tụt lại phía sau.

Kokuyo xuất hiện với mái tóc dài màu đen lượn sóng và làn da nhợt nhạt. Và giống như những người khác khuôn mặt của hắn cũng bị băng che một nửa.

Kokuyo có vẻ mạnh hơn các genin và chunin của Konoha. Tuy anh không có khả năng sử dụng bất kỳ loại nhẫn thuật nào, nhưng bù lại dường như Kokuyo có sức mạnh và năng lực siêu phàm. Hắn có khả năng tuyệt vời về kỹ thuật Taijitsu, có thể một mình đánh bại Boruto, Sardada và Shikada. Trên hết trong trận chiến hắn cho thấy khả năng tốc độ tuyệt vời của mình, có thể dễ dàng bắt Sarada khi sử dụng Sharingan. Với những khả năng trên Kokuyo có vẻ là một tài sản rất quý giá đối với Ku.

3. Sekiei

Sekiei cũng là một con người nhân tạo từ Làng Đá được tạo ra bởi Ku, nhưng trái ngược với những người khác anh là một con người rất nhẹ nhàng, vui vẻ và có mối quan hệ rất tốt với Mitsuki. Sekiei xuất hiện với mái tóc nâu, làn da nhợt nhạt, đôi mắt to màu xanh lá và nửa dưới khuôn mặt được cuốn băng nhìn rất bí hiểm.

Giống như Deidara, anh có khả năng sử dụng đất sét nổ- một nhẫn thuật khá mạnh mẽ. Nó có tên là bộc độn và cho người sở hữu khả năng sử dụng chakra nổ trong chiến đấu, làm nổ tung những thứ mà họ tiếp xúc.

Ngoài ra Sekiei có thể sử dụng kỹ thuật giải phóng 2 nguyên tố biến đổi tự nhiên là Earth và Lightning để sử dụng Explosion Release. Bằng cách sử dụng Huyết Kế Giới Hạn để sử dụng đất sét loại C1, Sekiei có thể tạo ra nhiều loại côn trùng bằng đất sét nổ.

4. Kiara

Kiara là thành viên nữ duy nhất của đội quân nhân tạo tại Làng Đá. Với vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng sâu bên trong Kiara lại là một người rất độc ác. Cô có sở thích quái đản là đi sưu tầm những thứ đẹp đẽ mà con người hay dùng, điều này khiến cô thấy mình trở nên giống người hơn.

Khả năng đặc biệt mà Kiara có là sử dụng ảo thuật, cô có thể thôi miên thao túng người khác khiến họ mất hết ý thức. Cô đã từng khiến Boruto và Sarada bị trúng ảo thuật mà không thể làm gì được, còn không cho Sarada có cơ hội sử dụng Sharingan của mình để phản công. Sau đó Kirara coi đôi bạn trẻ như 2 con rối để cô ta mặc sức thao túng, buộc Boruto và Sarada phải tự chém giết lẫn nhau.

5. Ku

Ku chính là một trong những nhân vật phản diện chính trong arc Mitsuki. Được biết rằng Ku chính là một “con người nhân tạo” được sinh ra từ máu thịt của Tsuchikage Đệ Tam Onoki.

Và không lấy gì làm lạ khi Ku cũng có khả năng sử dụng Huyết Kế Giới Hạn chọn lọc “Trần Độn” giống hệt như Onoki. Không những thế Ku còn sở hữu những năng lực đặc biệt. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Ku nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn cả Boruto , Ku có thể sử dụng Trần Độn một cách dễ dàng và thực hiện nó một cách vô cùng chính xác.

Hắn cũng rất khao khát được làm người, mặc dù ý niệm ban đầu hắn được tạo ra là để bao vệ con người nhưng vì ham muốn của mình hắn sẵn sàng giết người để có được quả tim.

Các bạn đang xem bài viết Boruto: Ngũ đại chấn thủ “nhân tạo” Làng Đá sở hữu sức mạnh “bá đạo” như thế nào? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts