Boruto: Lý do Kawaki sở hữu con dấu Karma và nguyên nhân khiến cậu một mực muốn xóa bỏ nó

Con dấu Karma tuy chỉ mới xuất hiện trong Boruto nhưng nó đã gây lên biết bao sóng gió trong cộng đồng fan hâm mộ. Mặc dù con dấu Karma mang tới cho người sở hữu sức mạnh cực kì khủng khiếp nhưng đi kèm với nó là một lời nguyền đáng sợ.

Như chúng ta đã biết, con dấu Karma sẽ xuất hiện sau khi một người giết chết một thành viên trong gia tộc Otsutsuki. Những người có con dấu Karma hiện nay là Boruto Uzumaki, Kawaki và Jigen – thủ lĩnh của Kara. Nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ chỉ nói về Ấn diệt thần của Kawaki và tại sao cậu nhóc đã có con dấu này từ khi còn nhỏ như vậy.

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng Kawaki đã giết một tộc nhân Otsutsuki để có được con dấu này nhưng sự thật có phải như thế không?

Những thông tin xung quanh việc Kawaki có con dấu Karma đã được tiết lộ trong chương 27 Boruto. Cũng tại chương này chúng ta đã có một cái nhìn khái quát hơn về mối quan hệ giữa Boruto Uzumaki và Kawaki.

Sau khi biết Boruto cũng sở hữu con dấu Karma, Kawaki liền hỏi Boruto về cách cậu có con dấu Karma của mình. Boruto trả lời rằng cậu đã giết chết một thành viên gia tộc Otsutsuki tên là Momoshiki Otsutsuki và sau khi hắn chết, linh hồn của hắn xuất hiện một lần nữa để mang tới cho cậu một lời nguyền cùng con dấu Karma.

Momoshiki nói với Boruto về đôi mắt kì lạ của cậu bé, rằng đôi mắt này sẽ lấy đi mọi thứ của Boruto..

Sau đó, Kawaki cũng chia sẻ về con dấu Karma của bản thân, cậu có nó thông qua Jigen. Vâng, với những gì được hé lộ thì chúng ta có thể chắc chắn rằng Kawaki đã không giết Urashiki Otsutsuki hay một thành viên nào khác của gia tộc Otsutsuki như những đồn đoán bấy lâu nay.

Ngoài ra, chúng ta cũng đã thấy trong một đoạn hồi tưởng giữa Jigen và Amado, họ đang nói về việc Jigen không còn nhiều thời gian. Tại sao Jigen lại không còn nhiều thời gian nhỉ?

Jigen đã giết chết nhiều đứa trẻ chỉ vì mục đích thử nghiệm của mình, hắn muốn chia sẻ con dấu Karma cho những người khác. Cần phải biết lý do vì sao Jigen muốn chia sẻ sức mạnh của con dấu Karma hay truyền lại cho người khác dù con dấu này mang lại cho chủ sở hữu thứ sức mạnh cực kì khủng khiếp.

Nguyên nhân sâu xa có lẽ là vì lời nguyền mất mạng dành cho những người sở hữu con ấn diệt thần này. Phải chăng nếu ai đó giết một tộc nhân Otsutsuki để có con dấu Karma thì cũng sẽ phải nhận một cái chết “tương tự”, từ từ và dần dần.

Tức là tất cả những gì Jigen làm là chỉ để cố gắng níu giữ mạng sống ngắn ngủi của hắn. Bởi vì người sở hữu không có cách nào để loại bỏ con dấu Karma và chia sẻ sức mạnh là cách duy nhất giúp Jigen có thể thoát khỏi số phận phải chết một cách đau đớn.

Tuy nhiên trong tất cả thí nghiệm của Jigen, chúng ta chỉ thấy có 3 thí nghiệm là còn sống, Kawaki là một trong số đó.

Trong chap mới nhất của Manga Boruto, lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy Jigen kích hoạt con dấu Karma của mình và sức mạnh đó quá tuyệt vời. Jigen nhúng tay mình vào một cái bình liên kết với một mạng lưới dây dợ lằng nhằng, từ đó hắn có thể truyền một phần sức mạnh con dấu Karma cho vật thí nghiệm. Đáng tiếc, người xấu số đó đã chết ngay tại chỗ.

Tới lượt Kawaki trở thành vật thí nghiệm tiếp theo và may mắn cậu nhóc còn sống, nhưng cũng từ khi ấy trên cơ thể Kawaki xuất hiện con dấu Karma. Và Kawaki đã tiết lộ lý do cậu trốn khỏi tổ chức Kara là vì muốn loại bỏ con dấu Karma của mình.

Thậm chí, có nhiều người còn suy đoán rằng, linh hồn của tộc nhân Otsutsuki bị giết trú ngụ trong con dấu Karma để chờ được hồi sinh khi người sở hữu chết đi. Vì vậy, đây có thể là một trong những lý do mà Kawaki muốn loại bỏ con dấu được Jigen ban cho.

Con người thì ai cũng sợ chết, nhất là phải chết một cách vô cớ thì càng đáng sợ hơn. Kawaki có thể đã cảm thấy rất đau khổ và hoảng sợ khi tự nhiên bị chia sẻ con dấu “đoạt mạng” của Jigen. Kawaki nói với Boruto rằng cậu muốn tìm hiểu thêm về con dấu Karma và hạ quyết tâm sẽ xóa bỏ nó bằng bất kì cách nào.

Ngược lại, Boruto vẫn không biết gì về con dấu Karma nên chắc chắn cậu sẽ muốn tìm hiểu thêm về con dấu nguyền rủa của mình, từ cách nó hoạt động cho tới khả năng của nó là gì.

Các bạn đang xem bài viết Boruto: Lý do Kawaki sở hữu con dấu Karma và nguyên nhân khiến cậu một mực muốn xóa bỏ nó tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts