Boruto: Kurama nhận “nhiệm vụ” từ các Kage khác để bảo vệ cho sự an toàn của Naruto

Thời thế trong Boruto đã thay đổi, con người đã có thể chung sống hòa thuận vĩ thú và ngược lại.

Manga Boruto: Naruto Next Generations đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ fan bởi những tình tiết hấp dẫn xoay quanh tổ chức Kara, Jigen và gia tộc Otsutsuki.

Trong chap 35 mới nhất, chúng ta đã được tiết lộ cho biết một bí mật động trời xung quanh mối quan hệ giữa Naruto và Cửu Vĩ Kurama. Và có vẻ như đây là một bí mật quan trọng giữa Kurama và cả Ngũ đại Kage nữa.

Kawaki rất sốc khi thấy Cửu Vĩ Kurama xuất hiện.

Mở đầu chapter, trong lúc Naruto đang ngủ, Kurama bất ngờ xuất hiện khi Kawaki định đi ra ngoài và nói chuyện với cậu bé. Kawaki đã tỏ ra rất sốc khi xuất hiện mình là 1 con thú to lớn dưới dạng chakra.

Kurama đã giành thời gian để kể cho Kawaki nghe về quá khứ cũng như sức mạnh của Naruto, cũng như trách nhiệm hiện tại của mình.

Kurama tỏ ra rất bình tĩnh nói rằng mình không phải kẻ thù, nó chỉ đang trông chừng Kawaki lúc Naruto ngủ mà thôi. Những người đứng đầu và các Kage từ các làng ninja khác cũng yêu cầu con cáo chín đuôi cần phải làm như vậy. Không thể tin rằng là những tên shinobi đó lại nhờ nó giúp đỡ những lúc như này, thật lạ.

Lắng nghe những lời chia sẻ thật lòng của Kurama, Kawaki như hiểu ra rất nhiều thứ và cậu bé đã khóc. Có lẽ những lời này đã tác động mạnh đến trái tin cô đơn, chịu nhiều tổn thương trong quá khứ của Kawaki khi biết Naruto cũng từng có 1 quá khứ khó khăn, chịu sự xa lánh của mọi người.

Hóa ra, Kurama đang làm một công việc cho các Kage khác, và nhiệm vụ này khá quan trọng. Khi Naruto phải ngủ, Vĩ thú đã được giao nhiệm vụ theo dõi Kawaki. Điều này không chỉ vì sự an toàn của cậu bé (do tổ chức Kara đang nhắm đến cậu ta) mà còn giúp Naruto an toàn.

Rốt cuộc, sự bảo vệ cho thủ lĩnh làng Lá – Hokage đệ thất là tối quan trọng, hẳn mọi người đều rất lo lắng khi biết Naruto đang để một cậu bé kỳ lạ sống cùng mình. Bây giờ, có vẻ như vai trò của Kurama là đảm bảo cho Naruto an toàn mọi lúc. Quan trọng là, không thể tin rằng cách mà con người đối xử với vĩ thú và cách mà vĩ thú đối với xử với con người đã thay đổi tới tận thế này trong những năm qua.

Các bạn đang xem bài viết Boruto: Kurama nhận “nhiệm vụ” từ các Kage khác để bảo vệ cho sự an toàn của Naruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts