Boruto: Không giống như Sasuke, cách mà Urashiki Otsutsuki có được con mắt “thần thánh” Rinnegan đặc biệt hơn rất nhiều?

Trong suốt bộ truyện Naruto thì Rinnegan được cho là đôi mắt mạnh nhất và chỉ có ở các nhân vật thần thánh.

Rinnegan (luân hồi nhãn) là một nhãn thuật bá đạo nhất trong Naruto, xếp hàng đầu tiên trong 3 nhãn thuật Rinnegan, Sharingan và Byakugan. Rinnegan được đặc trưng bởi các vòng tròn đồng tâm xung quanh mắt của người sử dụng.

Sức mạnh của nó được gọi là đủ để cứu vãn hay tiêu diệt thế giới. Những người từng sở hữu đôi mắt Rinnegan trong truyện đều là những nhân vật cực kỳ bá đạo.

Có thể nói rằng sức mạnh của đôi mắt Rinnegan là không giới hạn. Tùy từng người sở hữu có thể thi triển được những nhẫn thuật thượng thừa khác nhau.

Tuy nhiên muốn có được con mắt Rinnegan này không phải là điều dễ dàng. Không phải ai cũng muốn mà được, cần phải có rất nhiều điều kiện xung quanh nó. Vậy nhân vật Urashiki Otsutsuki đã dùng cách gì để có được con mắt “thần thánh” này? Câu hỏi này chắc khiến nhiều phải thắc mắc trong suốt thời gian qua.

Nhắc đến Urashiki Otsutsuki thì đây là một trong ba thành viên gia tộc Otsutsuki được giới thiệu trong anime Boruto nhưng lại không được xuất hiện trong manga.

Ngay từ khi mới xuất hiện Urashiki tỏ ra mình là một người “vô cùng nguy hiểm”. Với tính cách cợt nhả, thích đùa giỡn với đối thủ thanh niên này khiến người xem không biết đường nào mà lần.

Không những thế Urashiki còn mang trong mình những năng lực đáng gờm, hắn sở hữu Byakugan với một tầm nhìn 360, tầm nhìn x-quang, và khả năng nhìn xuyên qua hệ thống đường chakra. Hắn còn có khả năng “móc” trộm chakra của người khác bằng một chiếc cần câu và sau đó có thể sử dụng thuật của người bị hắn lấy cắp chakra.

Thêm nữa Urashiki cũng có Rinnegan trong mắt trái của mình. Và Rinnegan của hắn có cấu trúc tương tự như của Sasuke, tuy nhiên điểm khác biệt giữa 2 con mắt này là của Sasuke có màu tím còn Urashiki Otsutsuki có màu đỏ.

Như chúng ta cũng biết Sasuke có được đôi mắt này trực tiếp từ Lục Đạo Hiền Nhân – Hagoromo Otsutsuki. Khi Hagoromo xuất hiện trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, ông đã đưa chakra của mình cho Sasuke Uchiha và Uzumaki Naruto để họ có thể phong ấn Kaguya Otsutsuki.

Sau khi nhận được chakra của Hagoromo, Sasuke Uchiha đã có thể đánh thức Rinnegan trong mắt trái của mình. Anh có thể sử dụng khả năng từ đôi mắt Mangekyou Sharingan trong việc kiểm soát ngọn lửa Amaterasu bằng Rinnegan. Đặc biệt, Uchiha Sasuke có toàn quyền kiểm soát Rinnegan và có thể sử dụng tất cả các khả năng của nó.

Còn con mắt của Urashiki thì vẫn chưa được thể hiện nhiều, chúng ta mới chỉ thấy Urashiki kích hoạt Rinnegan trong trận chiến với hai Kage Chojoru và Gaara. Lúc rơi vào thế bí hắn đã dùng Rinnegan ở mắt trái để thực hiện thuật không thời gian để chạy thoát.

Như vậy Urashiki có thể dễ dàng chuyển đổi đôi mắt của mình từ Byakugan sang Rinnegan và ngược lại. Điều này cho thấy hắn là một nhân vật khá mạnh mẽ và thông minh, thậm chí còn hơn rất nhiều so với Momoshiki Otsutsuki và Kinshiki Otsutsuki.

Vậy không biết rằng cách mà hắn có được Rinnegan có giống với Sasuke không nhỉ? Phải chăng cũng được thừa hưởng trực tiếp do di truyền hay bằng một cách nào khác?

Dựa vào việc Urashiki là một thành viên của gia tộc Otsutsuki thì cách mà tôi thấy hợp lý nhất ở đây là hắn được kế thừa từ Rinne Sharingan. Đây cũng chính là cách mà Hagoromo Otsutsuki có thể đánh thức Rinnegan của mình.

Như chúng ta đã biết trong quá khứ Kaguya Otsutsuki đã ăn trái chakra của thần thụ và đánh thức Rinne Sharingan nhờ quả của cây thần mang lượng chakra cực mạnh.

Tại sao trái cây của thần thụ lại mạnh mẽ như vậy. Đó là vì khi các cuộc chiến tranh diễn ra thường xuyên, cây thần cứ tiếp tục hấp thụ luân xa của con người, giúp nó phát triển mạnh hơn và càng ngày càng mạnh mẽ.

Kết quả là Hagoromo con trai của cô đã có được Rinnegan- một phiên bản yếu hơn của Rinne Sharingan. Và có thể trước đó cha của Urashiki cũng có thể đã ăn một trái charka mạnh và sau đó hắn đã được thừa hưởng trực tiếp Rinnegan trong mắt trái của mình theo 1 một cách tương tự của Hagoromo Otsutsuki.

Đọc đến đây mọi người thấy sao, liệu có cùng suy nghĩ với tôi không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Các bạn đang xem bài viết Boruto: Không giống như Sasuke, cách mà Urashiki Otsutsuki có được con mắt “thần thánh” Rinnegan đặc biệt hơn rất nhiều? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts