Boruto: Khi con mắt Byakugan được kích hoạt, Himawari như “lột xác” biến thành người khác

Byakugan của Himawari liệu ẩn chứa bí mật gì?

Uzumaki Himawari có tiềm năng trở thành thiên tài giống như người chú đã mất Neji. Bởi vì lần đầu tiên cô bé sử dụng Byakugan, Himawari thậm chí có thể hạ gục Hokage đệ thất Naruto và Kurama chỉ bằng một đòn.

Và bây giờ, tập 126 Boruto xác nhận rằng thực sự có điều gì đó kỳ lạ về việc kích hoạt con mắt Byakugan của Himawari.

1. Kỹ năng chiến đấu của Himawari được tăng cường

Cho đến nay, Himawari thực sự chỉ là một đứa trẻ bình thường, thậm chí còn chưa vào Học viện ninja. Nhưng như lần cô bé bất ngờ kích hoạt Byakugan, Himawari dường như có kỹ năng chiến đấu cao hơn.

Điều này đặc biệt được nhấn mạnh trong tập 126 của anime Boruto. Khi Byakugan của Himawari được kích hoạt, cô cẩn thận nhìn xung quanh để tìm ra ấm trà chứa Shukaku trong bãi rác.

Sau đó, cô sử dụng một kỹ thuật để thổi tung chỗ rác xung quanh Shukaku bay lên trời rồi nhảy lên cao để bắt lấy ấm trà. Đáng tiếc, khi mất Byakugan, Himawari còn không biết kỹ thuật cơ bản nào để hạ cánh an toàn sau khi nhảy lên.

Vậy là giống như lần hạ Naruto trong ngày lễ nhậm chức Hokage, khi Byakugan được kích hoạt, Himawari thực sự mạnh đến nỗi có thể hạ đo ván ai đó. Có điều, những kỹ thuật chiến đấu của Himawari chỉ thực hiện được nếu Byakugan được kích hoạt.

2. Himawari không nhớ chuyện gì đã xảy ra khi Byakugan hoạt động

Boruto tập 126 cũng xác nhận rằng Himawari không nhớ chuyện gì đã xảy ra khi Byakugan hoạt động. Cô không nhớ mình đã hạ đo ván Boruto như thế nào.

Khi tìm Shukaku ở đống rác phế liệu, Himawari có vẻ bối rối sau khi Byakugan đột nhiên ngưng hoạt động, Boruto phải lấy thân mình đỡ em gái giúp cô bé hạ cánh an toàn.

Theo tôi đoán, trong quá trình kích hoạt Byakugan của mình, Himawari dường như bị điều khiển bởi một “con người” khác.

Boruto: Khi con mắt Byakugan được kích hoạt, Himawari như “lột xác” biến thành người khác

Loading...

Bài viết liên quan