Boruto: Kawaki dường như đã bị Isshiki Otsutsuki thao túng để hủy diệt làng Lá?

Tập 1 của series Boruto đã cho thấy một cảnh tượng hoang tan ở làng Lá. Khi ấy, Boruto dường như là shinobi duy nhất còn lại trên tàn tích Konoha và đối đầu với chàng trai bí ẩn Kawaki.

Mặc dù xuất hiện lần đầu với vai trò là nhân vật phản diện nhưng khi câu chuyện tiếp diễn, Kawaki lại là 1 người bạn của nhóm Boruto và được sống cùng với gia đình Uzumaki dưới sự bảo vệ của Hokage đệ thất Naruto.

Rõ ràng, Kawaki cũng rất tôn trọng và yêu mến Naruto. Từ đó đặt ra giả thuyết rằng Kawaki trong tập 1 thực sự không phải là cậu thật sự mà đang bị điều khiển và chiếm hữu bởi một tộc nhân Otsutsuki?

Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết hôm nay nhé!

1. Giới thiệu về nhân vật bí ẩn Isshiki Otsutsuki

Manga Boruto chap 38 đã tiết lộ rằng cơ thể của Jigen thực sự chỉ là một vật chứa. Cai người thực sự điều khiển từ bên trong là 1 tộc nhân Otsutsuki, có tên là Isshiki.

Vậy rút cục Isshiki mạnh đến mức nào? Xét về sức mạnh, anh ta có vẻ mạnh hơn Momoshiki. Điều khiến Isshiki trở nên đáng sợ là hắn đã cân bằng sức mạnh con dấu Karma của mình bằng các kỹ thuật chiến đấu điêu luyện. Xét theo quan điểm kỹ thuật, hắn dường như bài bản và giỏi hơn Momoshiki và Kaguya.

Kaguya tuy rất mạnh nhưng bà bị phụ thuộc quá nhiều vào sức mạnh chakra phi thường của mình chứ không có kỹ thuật nguy hiểm. Trong khi đó Momoshiki mặc dù đã hấp thụ Kinshiki để mạnh hơn nhưng sau đó cũng không thể đối phó với Naruto và Sasuke. Ấy vậy mà Isshiki lại có thể đánh bại Naruto và Sasuke đễn nỗi 2 nhẫn giả mạnh nhất thế giới shinobi đều thương tích đầy mình.

Tuy nhiên, dù cực bá nhưng Isshiki không thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình quá lâu. Cơ thể của Jigen có thể vỡ nát nếu Sasuke và Naruto có thể câu giờ khiến cuộc chiến kéo dài. Thế nên bây giờ Isshiki đã nhắm đến việc kiểm soát cơ thể của Kawaki.

2. Điều gì xảy ra nếu Isshiki điều khiển Kawaki?

Trong chap 38, Isshiki tự hỏi liệu hắn có cần Kawaki không vì hắn coi cơ thể của Jigen gần như hoàn chỉnh.

Hãy xem xét việc Isshiki quan tâm đến Kawaki như thế nào, hắn dường như coi Kawaki là 1 vật chứa mạnh hơn Jigen. Nếu Isshiki có quyền kiểm soát Kawaki, tiềm năng và sức mạnh của hắn sẽ càng nguy hiểm hơn. Chẳng hạn hắn có thể sử dụng tất cả sức mạnh của mình mà không sợ cơ thể bị nứt, điều đã xảy ra với cơ thể của Jigen.

Nếu Isshiki với cơ thể của Jigen có thể chiến đấu với cả Naruto và Sasuke cùng một lúc thì khi hắn có 1 cơ thể mạnh mẽ hơn, việc tiêu diệt Konoha sẽ dễ như trở bàn tay. Đặc biệt là trong trường hợp Naruto và Sasuke không thể chiến đấu được.

Vấn đề là, trong tập 1, Kawaki đã nói rằng sẽ đưa Boruto đoàn tụ với ngài đệ thất, như thể Naruto đã chết. Trong khi đó Boruto đang sử dụng kiếm và áo choàng của Sasuke, 1 điềm báo hiệu điều gì đó đã xảy ra với Sasuke.

3. Kawaki có bị Isshiki Otsutsuki chiếm hữu?

Có hay không việc Kawaki trong tập 1 đã bị Isshiki chiếm hữu, chắc chắn chúng ta sẽ phải đợi tác giả tiết lộ? Bởi vì tình huống của Kawaki trong tập 1 vẫn còn rất mơ hồ.

Nhưng tôi hy vọng rằng nếu điều này là thật thì với tính cách của Kawaki cậu có thể làm được gì đó để ngăn Isshiki lại.

4. Boruto là người duy nhất có hy vọng đánh bại Kawaki?

Hiện tại, Boruto dường như là một vũ khí tối ưu để chống lại Isshiki. Bên cạnh việc cũng sở hữu con dấu Karma, Boruto còn có Jougan .

Cho đến nay, Jougan dường như hoạt động nhờ năng lượng từ các không gian khác. Ngay khi Urashiki bắt đầu sử dụng Rinnegan, Jougan của Boruto đã hoạt động, giúp cậu có thể dự đoán sự xuất hiện của Urashiki.

Nếu Kawaki đã bị Isshiki chiếm hữu trong tập 1 thì chỉ Boruto mới có hy vọng đánh bại anh ta nhất. Và như đã thấy, Boruto đã kích hoạt cả Jougan và Karma trong tập 1.

Các bạn đang xem bài viết Boruto: Kawaki dường như đã bị Isshiki Otsutsuki thao túng để hủy diệt làng Lá? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts