Boruto: Hành động chia sẻ chakra với Kawaki giống như con dao hai lưỡi và sẽ khiến Naruto phải chết?

Trong Boruto tập 34, Naruto không muốn để cậu bé ân nhân phải mất đi 1 tay nên đã chia sẻ chakra của mình cho Kawaki.

Bắt đầu từ chương 34 manga Boruto, Naruto đã chia sẻ charka của mình với Kawaki để cậu bé có thể sử dụng được cánh tay nhân tạo chỉ làm riêng cho Hokage đệ thất. Chuyện là Kawaki đã mất một phần cánh tay phải khi đỡ đòn tấn công từ Delta cho Himawari, điều này khiến cánh tay của Kawaki không thể tái sinh.

À, cần phải nói thêm rằng, tất nhiên, Amado, nhà khoa học của Kara có thể giúp Kawaki hồi phục, nhưng Kawaki không muốn quay lại đó và Naruto sẽ bảo vệ cậu bé. Về phía Katasuke, nhà khoa học của làng Lá có thể tạo ra một cánh tay mới cho Kawaki, nhưng điều đó cần có thời gian.

Với những lý do này, Naruto không muốn để cậu bé ân nhân phải mất đi 1 tay nên đã chia sẻ chakra của mình cho Kawaki.

Nhiều người xem đã suy đoán rằng liệu điều này sẽ gây nguy hiểm cho Naruto trong tương lai không? Bởi vì ngay từ tập đầu tiên của cả manga lẫn anime Boruto đều cho thấy có vẻ như Kawaki đã làm gì đó không tốt với Naruto.

Hồi Boruto mới ra mắt, không ít giả thuyết được đưa ra về cái chết của Naruto. Không rõ Kawaki đã giết Naruto hay chỉ khiến Naruto hôn mê nhưng từ những lời nói của mình kiểu như sẽ gửi Boruto sang thế giới bên kia với Naruto thì Kawaki hẳn đã làm gì đó thật.

Nhưng làm thế nào mà Kawaki có thể đánh bại shinobi mạnh nhất thế giới? Boruto chương 34 đã cung cấp 1 thông tin khá thú vị, Naruto chia sẻ chakra của mình cho Kawaki. Có điều, Kawaki chỉ có thể sử dụng cánh tay giả khi Naruto thức, còn khi Naruto đang ngủ hoặc mất ý thức thì không được.

Sự chia sẻ chakra này dường như cũng kích thích sự chú ý của Kurama vì Cửu Vỹ đã nói chuyện trực tiếp với Kawaki khi Naruto đang ngủ.

Hiện tại, việc Kawaki mượn charka của Naruto chỉ là một vấn đề nhỏ vì Naruto là người sở hữu trữ lượng chakra lớn nhất thế giới hiện nay, đến mức Momoshiki không thể hấp thụ tất cả charka của anh trước khi bốn Kage, Sasuke và Boruto đến giải cứu.

Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu việc Kawaki được mượn charka của Naruto có thể gây ra hậu quả cuối cùng là liên quan đến cái chết của Naruto trong tương lai.

Hãy thử xem lại chương 1 hoặc tập 1 của Boruto, phần mở đầu, Kawaki có cánh tay phải khá bí ẩn. Tay phải của Kawaki dường như mang theo một cây gậy. Kawaki đặt tay phải ra sau cơ thể anh khi anh nói chuyện với Boruto.

Nhưng khi Kawaki di chuyển, chúng ta cũng không thể nhìn rõ bàn tay phải của Kawaki khi đó, dường như nó đang cố tình bị che đi. Tự nhiên chi tiết này làm tôi nghĩ đến một khả năng thú vị, kiểu như bằng cách nào đó, Kawaki đã đánh cắp charka của Naruto nhằm sử dụng thoải mái cánh tay nhân tạo làm riêng cho ngài đệ thất trong tương lai!

Đúng, Katasuke nên làm cho Kawaki một cánh tay mới. Nhưng nếu điều này không bao giờ xảy ra thì sao?

Điều gì sẽ xảy ra nếu việc được mượn chakra của Naruto và cơ thể Kawaki thích nghi với chakra đó cho đến khi quá muộn để anh ta đổi sang một cánh tay giả khác?

Nếu điều này xảy ra thật, Kawaki mà ở phe chúng ta thì sẽ chẳng sao cả nhưng nhỡ cậu ta phản bội mọi người thì việc cho mượn charka của Naruto giống như 1 con dao 2 lưỡi, nó có thể khiến Naruto bị Kawaki đánh bại. Tôi nghĩ Kawaki sẽ hiểu hơn về sức mạnh của Naruto và Kurama, nhờ biết địch biết ta sẽ giúp Kawaki trăm trận trăm thắng hay tìm được cách hạ gục shinobi mạnh nhất thế giới.

Bạn nghĩ sao về điều này?

Các bạn đang xem bài viết Boruto: Hành động chia sẻ chakra với Kawaki giống như con dao hai lưỡi và sẽ khiến Naruto phải chết? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts