Boruto: Dự đoán những sức mạnh mà Sarada Uchiha đang và sẽ sở hữu trong tương lai

Trong Boruto, Sarada Uchiha là con gái của Sasuke Uchiha và Sakura Haruno. Ước mơ của cô là trở thành Hokage làng Lá nên luôn nỗ lực hết mình trong tất cả mọi việc với mong muốn thực hiện được ước mơ của mình.

Trong Naruto, Sarada Uchiha là người thừa kế của gia tộc Uchiha và cùng với cha mình, cô là tộc nhân Uchiha duy nhất còn sống. Cô bé cũng là một trong những shinobi thuộc thế hệ kế tiếp được kì vọng sẽ kế tục sự nghiệp của các bậc tiền bối trong series Boruto.

Để trở thành một ninja mạnh mẽ như người cha Sasuke Uchiha, Sarada sẽ cần phải cố gắng rất nhiều. Dưới đây là những thức sức mạnh đã và sẽ mà Sarada có thể đạt được để trở thành một kunoichi vĩ đại trong tương lai. Cùng đoán xem đó là gì nhé!

1. Đôi mắt Sharingan, Mangekyo Sharingan và Rinnegan

Sarada Uchiha sẽ đánh thức được Mangekyo Sharingan trong tương lai Naruto/ Boruto

Sarada cũng có thể được coi là một thần đồng khi có thể đánh thức Sharingan của mình lần đầu tiên khi mới 11 tuổi. Nhưng như chúng ta đã biết, gia tộc Uchiha đầy những đứa trẻ thần đồng như vậy nên đây không phải là một điều bất ngờ. Nhờ những cảm xúc mãnh liệt của một đứa con gái chưa bao giờ được gặp cha sắp được nhìn thấy cha mình, cô bé đã thức tỉnh Sharingan bằng một thứ cảm xúc hạnh phúc.

Tuy nhiên, theo nhiều người, cô bé sẽ đánh thức được cả Mangekyo Sharingan và Rinnegan như cha mình và những con mắt nhãn thuật đỉnh cao này sẽ giúp cô trở thành mộ trong những người dùng Ảo thuật mạnh nhất trong thế giới ninja.

2. Khả năng y thuật và Bạch hào chi thuật

Mẹ của Sarada là Sakura Haruno, học trò cưng của Hokage đệ lục Tsunade Senji nên có lẽ cô bé sẽ học được y thuật tuyệt vời từ mẹ của mình. Bằng chứng là trong một hình ảnh tương lai của manga Boruto, Sadara được nhìn thấy là có con dấu hình thoi trên trán giống như của Sakura và Tsunade.

Điều này chứng tỏ cô bé cũng sẽ biết sử dụng Bạch Hào chi thuật (thuật này sẽ giúp người sử dụng tự hồi phục vết thương trong tích tắc mà không cần kết ấn hay chủ ý chữa trị) và khả năng kiểm soát chakra tuyệt vời của một ninja y thuật.

3. Thừa hưởng chakra của Lục Đạo Hiền Nhân

Bởi vì bố Sasuke đã được nhận một nửa chakra của Lục Đạo Hiền Nhân trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, nên vì là con gái của Sasuke mà Sarada có khả năng cũng được thừa hưởng chakra của Hagoromo. Nhờ nó, cô bé có thể mạnh mẽ hơn hầu hết các shinobi bình thường.

4. Trở thành học trò và học hỏi được các nhẫn thuật của Hokage đệ thất Naruto

Sarada Uchiha sẽ trở thành học trò của Naruto?

Boruto đã trở thành đệ tử chân truyền của Sasuke (bố của Sarada) nên biết đâu Sarada sẽ nối gót cậu bạn để trở thành học trò của Hokage đệ thất Naruto (bố của Boruto), thậm chí cũng có thể là Orochimaru. Nhưng tôi nghĩ Naruto sẽ có nhiều khả năng hơn vì bản thân Sarada cũng rất ngưỡng mộ ngài đệ thất và có ước mơ trở thành Hokage của làng Lá.

5. Sử dụng kunai và shuriken điêu luyện

Các thành viên của gia tộc Uchiha đều rất giỏi trong việc sử dụng kunai và shuriken nên Sarada có lẽ cũng không ngoại lệ. Khả năng này đã được thể hiện trong cuộc thi Chunin được tổ chức tại làng Lá rồi. Đặc biệt, Sarada còn rất thông minh và có khả năng giữ bình tĩnh trong mọi cuộc chiến nữa.

Boruto: Dự đoán những sức mạnh mà Sarada Uchiha đang và sẽ sở hữu trong tương lai

Loading...

Bài viết liên quan