Boruto chap 36: Sức mạnh Karma khiến Kawaki “mọc sừng” và Jigen muốn giết Naruto

Đang tải...

Manga Boruto đang ngày càng gay cấn khi thông tin về tổ chức Kara và con dấu Karma ngày càng được hé lộ nhiều hơn.

Manga Boruto: Naruto Next Generations đã tiến đến giữa arc mới và tập trung vào nhân vật Kawaki. Như chúng ta đã thấy, kể từ lúc đến làng Lá, Kawaki đang dần dần phát triển trở thành một shinobi, nhất là khi được Hokage đệ thất Naruto nhận làm đệ tử và truyền chakra của bản thân cho. Thậm chí bây giờ Kawaki có thể được chấp nhận như là 1 phần của gia đình Uzumaki.

Kawaki có vẻ như rất tôn trọng và yêu quý ngài Đệ Thất.

Những sự thay đổi theo hướng tích cực của nhân vật Kawaki đã được người hâm mộ đón nhận, nhưng có vẻ như những gì chúng ta được chứng kiến trong chap 36 về thái độ của Kawaki với Naruto còn gây bất ngờ hơn nữa.

Chap 36 cho thấy Naruto chuẩn bị đụng độ với Jigen khi thủ lĩnh của nhóm Kara tìm đến tận làng Lá “đòi người”. Ngoài ra cũng trong tập này, Jigen đã kích hoạt con dấu Karma của Kawaki và thông qua nó có thể tới thẳng tới chỗ cậu bé 1 cách dễ dàng.

Jigen bất ngờ xuất hiện từ con dấu Karma trên tay của Kawaki.

Tuy Jigen đột nhiên xuất hiện trong nhà của Naruto và nói rằng sẽ đưa Kawaki trở về nơi ẩn náu của Kara nhưng hắn vẫn tỏ ra lịch sự xin lỗi Naruto vì đã đứng trong phòng khách nhà anh ta mà chưa cởi giày. Jigen nói rằng chỉ muốn tới đón con trai yêu Kawaki về và không muốn bắt đầu cuộc chiến. Nhưng Naruto nghe chẳng lọt tai, anh đã xông vào tấn công Jigen và bị hắn đá bay ra sân rồi dùng những thanh màu đen ghim Naruto nằm đất.

Naruto nói rằng những thanh đen đó thật kì lạ, nó đang hút chakra của anh, phải nhờ đến Kurana kích hoạt chakra từ bên trong Naruto mới có thể thoát ra.

Khi Jigen tóm lấy Kawaki, cậu bé tức giận kêu hắn không phải là bố mình và mau nói ra cách giải Karma, cậu không thích dấu ấn này. Nghe thấy những lời đó, Jigen nói xấu Naruto và khiến Kawaki tức giận, vô tình biểu hiện sự biến đổi phong ấn mới, một cái sừng mọc ra trên đầu Kawaki khiến Jigen vô cùng kinh ngạc vì sự phát triển vượt bậc của cậu nhóc.

Naruto phản công, đá bay Jigen để cứu Kawaki.

Naruto sau đó nhảy vào cuộc chiến, đá Jigen bật về phía sau. Jigen điên tiết nói “Ngươi định gây trở ngại đấy hả, rất tốt. Uzumaki Naruto, ta sẽ loại bỏ ngươi”.

Liệu cuộc chiến giữa 2 kẻ mạnh xảy ra thì chuyện gì sẽ đến? Ai là người dành chiến thắng?

Trước khi chương 36 kết thúc, Jigen bắt đầu kích hoạt sức mạnh con dấu Karma của riêng mình để chiến đấu với charka Vĩ thú của Naruto. Chà, vậy là cuộc chiến giữa 2 nhân vật máu mặt sắp bắt đầu rồi. Không rõ sức mạnh của Jigen sẽ kinh khủng tới mức nào nhưng việc hắn sử dụng thành thạo con dấu Karma nhưng là kẻ bắt cặp với Kaguya Otsutsuki thì chắc chắn hắn sẽ là 1 đối thủ không dễ đối phó của Naruto.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Boruto chap 36: Sức mạnh Karma khiến Kawaki “mọc sừng” và Jigen muốn giết Naruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan