Boruto chap 36: Jigen tấn công nhóm Naruto… và có thể sẽ đụng độ với Uchiha Sasuke

Chương 36 của manga Boruto sắp ra mắt rồi, hứa hẹn là sẽ rất gay cấn đấy!

Vậy là cuối cùng, manga Boruto chương 36 cũng sắp được phát hành vào tuần này sau kỳ nghỉ dài hơn một tháng. Lý do vì Boruto đã chuyển từ Weekly Shonen Jump sang V Jump và chương 35 ra mắt hồi đầu tháng 6. Tức là các fan đã phải đợi tới hơn 30 ngày để được theo dõi chương tiếp theo.

Boruto chap 35 thật là tuyệt vời khi mang đến cho chúng ta 1 thông tin cực kì gây sốc rằng Jigen là một thành viên của gia tộc Otsutsuki và “đối tác” của Kaguya Otsutsuki – nhân vật phản diện chính của bộ truyện Naruto. Kaguya Otsutsuki vẫn được xem là nhân vật mạnh nhất trong truyện cho đến nay và có lẽ Jigen còn có thể mạnh hơn cả nữ thần Thỏ.

Jigen cũng có Thập Vĩ và hắn ta dùng nó để cung cấp thêm chakra cho bản thân. Uchiha Sasuke sau khi xâm nhập vào hang ổ của Kara đã chứng kiến ​​điều này và thực sự bắt đầu rất lo lắng. Jigen còn tiết lộ rằng anh ta có thể sẽ đến thăm Kawaki và Boruto Uzumaki.

Bây giờ, hãy cùng nhau nói về chương mới sắp ra mắt của manga Boruto nào. Cho đến nay chúng ta mới chỉ biết tiêu đề của chap mới này là “Tấn công bất ngờ”.

Tôi nghĩ rằng cuộc tấn công bất ngờ diễn ra trong chương này sẽ là cuộc tấn công của Jigen vào nhóm của Naruto, Boruto và Kawaki. Trong lúc ấy, Sasuke Uchiha có thể sẽ gây kinh ngạc cho Jigen bằng cách can thiệp và cứu bọn trẻ.

Ai biết được đây có phải là lần cuối cùng chúng ta thấy Uchiha Sasuke chiến đấu hay không bởi vì tôi nghĩ rằng Jigen thừa khả năng để giết chết shinobi huyền thoại này. Nhưng chắc chắn Naruto Uzumaki sẽ không để điều này xảy ra bằng bất cứ giá nào.

Mới nghĩ thế thôi đã cảm thấy chương 36 của manga Boruto cực kì hấp dẫn đúng không nào? Chương Boruto sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 7 năm 2019. Tôi rất mong chờ được thấy Sasuke Uchiha chiến đấu với Jigen Otsutsuki đấy vì như thế chúng ta sẽ thấy một cái nhìn thoáng qua về sức mạnh của Jigen.

Ngoài ra, đã lâu lắm chúng ta không thấy Kashin Koji trong một thời gian và bây giờ nếu biết Jigen đến làng Lá thì ông ta sẽ làm gì nhỉ? Liệu hắn có tham gia cuộc chiến này và đẩy sức nóng lên cao hơn không? Cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé!

Boruto chap 36: Jigen tấn công nhóm Naruto… và có thể sẽ đụng độ với Uchiha Sasuke

Loading...
Source: tin manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan