Boruto chap 36: Hé lộ động cơ của Koji và liệu nhân vật bí ẩn này có thể trở thành đồng minh của nhóm Naruto?

Koji là nhân vật đã xuất hiện từ nhiều chap trước trong Boruto nhưng mục đích và xuất thân của ông ta vẫn còn là bí ẩn lớn.

Arc mới nhất của Manga Boruto: Naruto Next Generations đã mang đến cho chúng ta thấy 1 tổ chức phản diện mới đầy bí ẩn tên là Kara. Trong vài chương gần đây, chúng ta có thể đoán rằng mỗi thành viên trong tổ chức này dường như đều có ý định riêng tách biệt với mục tiêu xa vời của Kara.

Một trong những thành viên bí ẩn nhất là Kashin Koji, người luôn khiến khán giả tò mò vì không rõ hắn là kẻ địch hay đồng minh của làng Lá. Bí ẩn này giường như còn gây tò mò hơn trong chương mới nhất của Boruto.

Chương 36 của series Boruto cho thấy Kashin Koji vẫn theo dõi chặt quá trình Kawaki ở Làng Lá nhờ con cóc trinh sát.

Koji tự hỏi rằng thời gian đã lâu kể từ cuộc tấn công của Delta, thông qua ả ác nữ chắc chắn Jigen biết Boruto cũng có Karma, nhưng tại sao Jigen vẫn chưa hành động, hắn định sẽ làm gì.

Sau đó, Koji bị sốc khi thấy Jigen bất ngờ xuất hiện ở nhà Naruto. Hóa ra hắn có thể tới thẳng chỗ của Kawaki bằng cách mở 1 cánh cổng thông qua con dấu Karma trên tay cậu bé. Koji bất an suy nghĩ tại sao Jigen lại ra lệnh cho ông ta thực hiện nhiệm vụ bắt vật chứa về trong khi chính hắn có thể tới chỗ Kawaki nhờ Karma bất kì lúc nào hắn muốn.

Việc đầu tiên Jigen làm khi xuất hiện là bắn hạ con cóc trinh sát mà Koji dùng để theo dõi nhất cử nhất động của Kawaki, tức là hắn cũng biết được những việc mà Koji đang làm ư?

Koji nghĩ rằng bản thân có thể thăm dò ý định thực sự của Jigen thông qua động thái của hắn nhưng ngược lại động cơ của Koji mới đang bị nghiên cứu cẩn thận.

Mặc dù điều này không hoàn toàn tiết lộ Koji đứng về phía nào, nhưng lại mở ra cơ hội Koji có thể là một đồng minh của nhóm Naruto trong tương lai. Kara vẫn là một tổ chức bí ẩn, ngay cả khi kẻ lãnh đạo của nó đã nhảy vào hành động nhưng phần lớn sức mạnh của các thành viên vẫn chưa được khám phá nên dù sao có sự giúp đỡ của Koji sẽ tốt hơn.

Vẫn chưa rõ Koji là ai nhưng ít nhất thì chúng ta cũng biết được Koji không theo đuổi cùng một thứ với Jigen. Có giả thuyết cho rằng Koji liên quan tới quá khứ Naruto và cho đến khi nó được xác nhận thì Koji và bí mật của ông ta vẫn là điều hấp dẫn các fan phải không nào?

Để tìm hiểu những điều này chúng ta cần đợi chương 37 của Boruto ra mắt trong thời gian tới. Cũng trong tập này chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc quyết chiến giữa Hokage đệ thất Naruto và thủ lĩnh Kara – Jigen đấy! Hứa hẹn là sẽ rất thú vị, cùng chờ nhé!

Boruto chap 36: Hé lộ động cơ của Koji và liệu nhân vật bí ẩn này có thể trở thành đồng minh của nhóm Naruto?

Loading...

Bài viết liên quan