Boruto chap 35: Jigen là một tộc nhân Otsutsuki, có quan hệ mật thiết với Mẹ Thỏ Kaguya

Manga Boruto đang tiến vào những tình tiết gây gấn nhất khi ngày càng xuất hiện nhiều tộc nhân Otsutsuki.

Chapter Boruto 34 vừa qua kết thúc với cảnh tượng Kawaki gặp Kurama khiến nhiều người ngỡ ngàng. Lý do Kawaki có thể gặp được Cửu Vĩ là do là Kawaki đã mất một phần cánh tay phải khi đỡ đòn tấn công từ ác nữ Delta cho Himawari, điều này khiến cánh tay của anh không thể tái sinh.

Chính vì vậy Naruto đã chia sẻ charka của mình với Kawaki để anh có thể sử dụng được cánh tay nhân tạo. Vì vậy có thể nói trong cơ thể Kawaki lúc này đang tồn tại một lượng chakra của ngài Hokage Đệ thất. Điều này kích thích sự chú ý của Kurama và ngài Cửu Vĩ đã bước ra ngoài nói chuyện với anh.

Chính điều này khiến nhiều người khá lo lắng, không biết việc chia sẻ này có ảnh hưởng gì đến Naruto trong tương lai hay không? Tuy nhiên vấn đề này tính sau nhé, hôm nay chúng ta hãy cùng xem những tình tiết mới và hấp dẫn ở chap 35 như thế nào. Đây chắc chắn là một chapter vô cùng thú vị đấy.

– Mở màn chapter Boruto 35 cũng chính là cảnh trò chuyện giữa 2 người. Lúc này Kurama đã kể cho Kawaki biết việc Naruto đã phải chịu đựng những khó khăn như thế nào khi còn nhỏ. Bởi vì là một Jinchuriki nên Naruto đã bị mọi người xa lánh và ghét bỏ, anh đã sống trong cô đơn một thời gian dài. Thế nhưng vượt qua tất cả Naruto đã thành công và trở thành một Hokage được nhiều người kính nể. Nghe xong cậu chuyện thì Kawaki xúc động đến nỗi chảy nước mắt, và anh tỏ ra rất ngưỡng mộ Naruto.

Spoiler Boruto chap 35: Jigen là một tộc nhân Otsutsuki, có quan hệ mật thiết với Mẹ Thỏ Kaguya - Ảnh 2.

– Tiếp đến là cảnh Naruto đào tạo Kawaki, ngài Đệ Thất đã giúp anh sử dụng và kiểm soát lượng charka một cách tốt hơn. Kawaki và Boruto tiếp tục luyện tập cùng nhau.

– Sau là cảnh Sai tiết lộ rằng Sasuke đang đi đến địa điểm mà Konohamaru cung cấp có dấu hiệu xuất hiện của gia tộc Otsutsuki. Anh đã di chuyển bằng nhẫn thuật không gian của mình.

– Tại đây Sasuke đã nhìn thấy những biểu tượng của gia tộc Otsutsuki, những kí hiệu trên tường đều tượng trưng cho những chiếc sừng và con mắt của gia tộc này. Và có vẻ như tất cả các tộc nhân ở đây đều đi theo cặp.

– Đặc biệt là có tên của Kaguya Otsutsuki. Dường như có một người đã đi cùng Mẹ Thỏ xuống Trái Đất mà chúng ta chưa được biết.

– Cuối cùng là cảnh khu vực nơi Sasuke đang đứng chính là nơi giam giữ Vĩ Thú. Jigen- người đứng đầu của tổ chức Kara xuất hiện nói chuyện với Vĩ Thú như thú cưng rồi hút chakra của nó và biến thành một tộc nhân Otsutsuki.

– Sau đó Jigen trở lại hình dạng thông thường và nhắc đến “vật chứa” tiềm năng của mình là Kawaki.

– Nhìn thấy sự khủng khiếp của Jigen, Sasuke liền nghĩ lập tức phải quay về Làng Lá để báo tin cho Naruto.

Hóa ra Jigen chính là một tộc nhân Otsutsuki và nhiều khả năng hắn chính là người đã đi cùng Kaguya Otsutsuki xuống Trái Đất trong khoảng thơi gian trước. Và hiện tại hắn đang có âm mưu biến Kawaki trở thành “vật chứa” của mình giống như cách mà Momoshiki Otsutsuki đã làm với Boruto Uzumaki.

Tại sao Jigen phải làm điều này và hiện tại Kawaki đang có sự che chở của Làng Lá thì hắn sẽ phải làm như thế nào? Liệu sẽ có cuộc đối đầu giữa Jigen và Naruto không nhỉ? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất nhé.

Manga Boruto chapter 35 chính thức ra mắt vào ngày mai 10/9/2019.

Boruto chap 35: Jigen là một tộc nhân Otsutsuki, có quan hệ mật thiết với Mẹ Thỏ Kaguya

Loading...

Bài viết liên quan