Hiền nhân thuật (Tiên nhân thuật) là một kỹ thuật cực kỳ mạnh trong thế giới nhẫn giả nhưng không phải bất kỳ ninja nào cũng có thể luyện được.

Hiền nhân thuật là hệ thống những kỹ năng của ninja kết hợp chakra của bản thân họ với chakra của tự nhiên để đạt được trạng thái hiền nhân. Khi ở trạng thái hiền nhân, sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng, phản xạ, nhận thức của người sử dụng và độ bền được nâng cao đáng kể.

Tuy nhiên, theo lời của cóc đại nhân Fukasaku, chỉ những người sở hữu mức chakra “khủng” mới có thể luyện tập Hiền nhân thuật nên trong thế giới nhẫn giả không nhiều ninja có thể sử dụng thuật này.

Không những thế Hiền nhân thuật yêu cầu một khoảng thời gian tập luyện gian khổ, kiên trì và không kém phần nguy hiểm. Những người luyện bất thành tiên thuật có nguy cơ hóa đá vĩnh viễn.

Hôm nay chúng ta sẽ đến với danh sách 7 người có thể sử dụng Hiền nhân thuật trong series Boruto nhé, có những người sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.

7. Log

Log là một con người tổng hợp được tạo ra bởi Orochimaru và là anh trai của Mitsuki. Cả anh và Mitsuki đều được tạo ra từ phòng thí nghiệm và có cấu trúc cơ thể khá giống nhau. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà anh đã chống lại Orochimaru, trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm và bắt đầu kế hoạch phá hủy phôi gốc mà anh đã được tạo ra.

Log có các kỹ năng chiến đấu rất tốt vì anh có thể tạm thời chống đỡ và phản công lại các đòn đánh của Orochimaru, anh sử dụng một thanh kiếm trong chiến đấu và kỹ năng về thể thuật khá thành thao.

Vì là một người tiên tiến về mặt di truyền giống như Mitsuki nên rất nhiều khả năng trong tương lai anh sẽ có thể sử dụng được Hiền nhân thuật giống như Mitsuki vậy.

6. Moegi Kazamatsuri

Moegi Kazamatsuri là một ninja cấp Jounin của làng Lá. Cô ấy thần tượng Hashirama Senju và sở hữu một Huyết Kế Giới Hạn mạnh mẽ là Wood Release. Vẫn chưa có cơ hội để Moegi thể hiện khả năng của mình nhưng nếu đã trở thành một Jounin thì chứng tỏ cô ấy cũng khá mạnh mẽ.

Tuy chưa có bất kỳ thông tin nào nói Moegi có liên quan đến Hokage đệ Nhất nhưng với khả năng của cô thì nhiều người tin rằng cô có mối quan hệ mật thiết với nhân vật mạnh mẽ này. Cô có thể sử dụng Mộc độn một cách tự nhiên thì có khả năng cô cũng sẽ thức tỉnh và làm chủ được Hiền nhân thuật giống như Hashirama Senju đã làm.

5. Konohamaru Sarutobi

Konohamaru Sarutobi là cháu trai của Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi và bây giờ là một Jonin tài năng chịu trách nhiệm “Tân đội 7” của làng Lá. Anh đã được dạy dỗ bởi Hokage đệ thất Naruto Uzumaki nên biết sử dụng những tuyệt kĩ đã làm nên tên tuổi của ngài đệ thất như: Rasengan, thuật quyến rũ,… Chính vì vậy trong tương lai anh có thể sử dụng được trạng thái Hiền nhân thuật giống như Naruto.

Theo nhiều người suy đoán, Konohamaru sẽ có thể kết hợp hoàn hảo năng lượng tự nhiên với chakra của mình giống như Naruto đã làm. Với việc sử dụng được chế độ Hiền Nhân hoàn hảo của Núi Myōboku thì khi ở trạng thái này, tất cả các giác quan của Konohamaru sẽ được tăng cường từ tốc độ, sức bền, sức mạnh…

Konohamaru là một ninja chăm chỉ học hỏi và nhanh tiếp thu nên nhiều khả năng cách anh duy trì trạng thái Hiền Nhân sẽ giống cách Naruto dùng, anh ấy cũng có thể giữ ít nhất một bản sao ở núi Myōboku để hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên.

4. Boruto Uzumaki

Boruto là con trai lớn của Naruto và Hinata, cậu là một người rất thông minh, hiếu động. Đem Boruto so sánh với cha mình lúc nhỏ, cậu xuất phát điểm tốt hơn, giỏi hơn, và thành công nhiều hơn.

Trước khi bước vào Học viện Ninja, Boruto đã có khả năng sử dụng Phân thân chi thuật và tạo ra tối đa là ba bản thể và hiện tại là bốn bản sao. Con mắt phải của Boruto sở hữu 1 thứ sức mạnh khủng khiếp, nhìn thấy được dòng chảy chakra mà mắt thường không thể nhìn thấy.

Hơn nữa trong các tập phim gần đây thì chúng ta thấy sự xuất hiện của Rắn Garaga của hang Ryuchi, và nhiều người cho rằng trong tương lai Boruto có thể đạt được trạng thái hiền nhân của loài rắn. Chúng ta có thể thấy thông qua con mắt phải của Boruto trong manga có viền của hiền nhân nhưng không phải màu đỏ của linh thú Cóc mà là màu tìm của Rắn.

3. Kashin Koji

Kashin Koji là thành viên của tổ chức có tên là Kara và có rất nhiều bằng chứng nhân vật này có liên quan đến Làng Lá. Hắn cũng triệu hồi được cóc và sử dụng Rasengan giống Jiraiya và Hokage đệ thất.

Ngoài ra, Kashin còn sử dụng được cả Ngọn lửa Chân lý Samadhi nguy hiểm và không thể bị dập tắt giống như ngọn lửa đen Amaterasu của Itachi và Sasuke. Những điểm trùng hợp quá mức như vậy đã khiến nhiều người nghĩ hắn chính là Jiraiya, nếu không cũng là truyền nhân của ông.

Và tất cả những người triệu hồi được Cóc ở trong series Naruto đều có khả năng Hiền nhân thuật (một nhân vật chưa được khẳng định là Konohamaru Sarutobi thì cũng đã nằm trong danh sách này). Rõ ràng là Kashin Koji trong tương lai sẽ nhân được sức mạnh này và có liên quan đến núi Myōboku như Jiraiya, Naruto và Minato Namikaze.

2. Kawaki

Kawaki là đối thủ trong tương lai của nhân vật chính Boruto Uzumaki và là một người rất mạnh. Không những thế Kawaki cũng có con dấu Karma và đã có thể làm chủ được nó.

Trong tương lai chắc chắn Kawaki sẽ nhận được thêm nhiều sức mạnh và nhẫn thuật hơn nữa để có thể đối đầu với cả Hokage đệ Thất như những gì anh đã làm trong những chapter đầu của bộ truyện.

Một trong những sức mạnh đấy chắc hẳn là phải có Hiền nhân thuật, khi cả Naruto và Boruto đều sở hữu khả năng này thì Kawaki cũng có là một điều dễ hiểu.

1. Mitsuki

Mitsuki là con trai của Orochimaru do ông tạo ra từ phòng thí nghiệm bằng cách pha trộn tế bào của mình với những ninja mạnh nhất, kể cả Naruto và Sasuke.

Theo Orochimaru, Mitsuki hoàn hảo về mặt di truyền và có tiềm năng sẽ mạnh hơn các Sannin thời xưa bởi ngay từ nhỏ, cậu đã có mức chakra lớn đủ để đạt được trạng thái Hiền nhân. Tuy nhiên, Hiền nhân thuật của Mitsuki khá đặc biệt, nó không giống với trạng thái Hiền nhân của những người sử dụng trước đó như Naruto, Hashirama hay Kabuto,…. Trong khi những Sage mode thông thường cần tập trung để hấp thụ năng lượng thiên nhiên thì của Mitsuki lại giống kiểu Super Saiyan hơn (trạng thái trong Dragon Ball).

Boruto: 7 nhân vật có thể sử dụng Hiền Nhân Thuật trong tương lai

Loading...

Bài viết liên quan